ชาวเน็ตตบมือให้ “ก้อย อรัชพร” หลังฝากถึงรัฐบาล ถ้ารู้ตัวว่าไม่เก่ง ก็ไปหาคนมาช่วย!

วันที่ 06 พ.ค. 2564 เวลา 14:13 น.
ชาวเน็ตตบมือให้ “ก้อย อรัชพร” หลังฝากถึงรัฐบาล ถ้ารู้ตัวว่าไม่เก่ง ก็ไปหาคนมาช่วย!
“ก้อย อรัชพร” แนะรัฐบาล “พลเอกประยุทธ์” ถ้ารู้ตัวว่าเราไม่เก่ง ควรไปหาคนมาช่วย!

เป็นนักแสดงสาวที่ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับการเมืองและวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ “ก้อย อรัชพร” ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาโพสต์คลิปและภาพเกี่ยวกับการแก้ปัญหาเชื้อโควิด-19 ของรัฐบาล

พร้อมกับแนะว่าถ้าหากทางรัฐบาลไม่สามารถจัดการกับสถานการณ์ตอนนี้ได้ ก็ควรจะห้ทีมที่สามารถแก้ปัญหาได้มาจัดการ ซึ่งมีข้อความดังนี้

"จากสถานการณ์และปัญหาที่เกิดขึ้นตอนนี้ ก้อยตั้งคำถามกับรัฐบาลชุดนี้เต็มไปหมด แต่รู้สึกว่าไม่เคยได้รับคำอธิบายที่สมเหตุสมผลเลย

ถ้าผลจากการทำงานของรัฐบาล ยังทำให้ประชาชนใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และยังไม่มีแผนที่จะช่วยเหลือประชาชนได้จริง หากไม่สามารถจัดการกับสถานการณ์ตอนนี้ได้ ควรพิจารณาตามข้อเท็จจริง คิดถึงผู้อื่นซึ่งคือประชาชน แล้วให้ทีมที่สามารถแก้ปัญหาได้เข้ามาจัดการดีกว่าไหมคะ ?

* ไม่มีใครเก่งทุกเรื่อง แต่อย่างน้อยเราต้องรู้นะคะว่าเราไม่เก่งและหาคนมาช่วยค่ะ !

ป.ล. สำหรับเรื่องวัคซีน มีความเห็นนึงบนเฟซบุ๊ก ที่คิดว่าอาจช่วยให้เข้าใจสถานการณ์ได้ชัดเจนขึ้น เลยขออนุญาตแชร์ให้ทุกท่านได้อ่าน และ ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่เร่งทำวัคซีนค่ะ

ป.ล. 2 สำหรับคนที่เห็นต่างแล้วคิดว่ารัฐบาลสามารถจัดการปัญหาตรงนี้ได้ดี รบกวนแชร์หน่อยนะคะ” งานนี้ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามากดไลก์หัวเธอกันอย่างรัวๆ

 

 

 

View this post on Instagram

A post shared by arachaporn's (@goyyog)