"มดดำ คชาภา" โล่งอก! ไม่พบเชื้อโควิด-19 หลังคนขับรถติด พร้อมประกาศกักตัว 14 วัน

วันที่ 28 เม.ย. 2564 เวลา 11:03 น.
"มดดำ คชาภา" โล่งอก! ไม่พบเชื้อโควิด-19 หลังคนขับรถติด พร้อมประกาศกักตัว 14 วัน
แต้มบุญสูง! "มดดำ คชาภา" เผยไม่พบเชื้อโควิด-19 หลังคนขับรถติด พร้อมประกาศกักตัว 14 วัน

หลังจากที่พิธีกรชื่อดัง อย่าง “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาประกาศว่าขอยุติการดำเนินทุกรายการ 14 วัน เนื่องจากคนขับรถติดเชื้อโควิด-19 ทำให้ทาง “มดดำ” ต้องรีบเดินทางไปตรวจเชื้อโควิด-19 และขอกักตัวเอง 14 วัน เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ล่าสุดทาง “มดดำ” ได้ออกมาประกาศว่า ผลตรวจหาเชื้อออกมาเป็นลบคือไม่พบเชื้อ แต่ก็จะต้องกักตัวต่อไปก่อน โดยทาง “มดดำ” ได้เปิดใจผ่านทาง รายการแฉ เล่าเรื่องราวทั้งหมดว่า "วันนี้ตัวเองไปทำงานปกติ บิ๊กคนขับรถมีอาการไอ เราก็บอกว่าอย่ามาขับรถให้นะและให้ไปตรวจแบบ Rapid Test ปรากฏว่าตรวจปุ๊บผลออกมาขึ้นสองขีดเป็นโควิด จากนั้นเลยต้องให้คนขับรถไปตรวจหาเชื้อที่แน่นอนอีกครั้งที่โรงพยาบาล จากนั้นชีวิตเราวุ่นวายมากโทรหา หนุ่ม กรรชัย และอีกอย่างคืออยากขอโทษ หนูเล็ก ก่าก๊า ด้วยเพราะหนูเล็กไม่ได้ออกจากบ้านตั้งแต่มกราคม แต่มาออกรายการแฉเมื่อวาน ต้องขอโทษจริงๆ แต่ตอนนี้มดดำไม่มีอาการใดๆ”

"ต้องออกมาประกาศเพราะอยากขอรับผิดชอบต่อสังคม เพราะคนติดตามมดดำเยอะเวลาไปไหนมาไหนมีประมาณ 4-5 คน เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะปลอดภัยหรือเปล่า ตอนนี้คนใกล้ตัวมดดำต้องไปตรวจหมดเลย”

อีกทั้ง “มดดำ” ยังได้เอ่ยขอโทษและฝากความห่วงใยถึง “หนูเล็ก” ที่มาออกรายการแฉไปเมื่อวันก่อนว่า "รู้สึกเป็นห่วงและผิดกับ หนูเล็ก มาก เพราะก่อนหน้าหนูเล็กไม่ได้ไปออกรายการไหน แต่มาออกรายการแฉอยากเจอพี่มดดำ ตอนนี้หนูเล็กอย่าเพิ่งไม่สบายใจ เพราะคนรับรถพี่เขาไม่ได้มานั่งในสตูฯ ก็ยังไม่มีอะไร แม้วันนี้ก็ยังรู้สึกผิดเพราะไปตีท้ายครัว ไปบ้านเด่นคุณ ไปเจอพี่อาร์ต แต่ไม่ได้ใช้คนขับรถคนเดิมแล้ว อย่างตัว มดดำ ตรวจทุก 5-7 วัน คนมดดำก็ตรวจบ่อย เชื้อมันซ่อนอยู่เยอะ อยากให้ทุกคนระวังให้มากๆ จริงๆ"