“ลิซ่า BLACKPINK” เผยความในใจ สูญเสียคุณตาในวันเกิด ไม่ได้บอกลา งานศพก็ไปไม่ได้

วันที่ 23 เม.ย. 2564 เวลา 12:56 น.
“ลิซ่า BLACKPINK” เผยความในใจ สูญเสียคุณตาในวันเกิด ไม่ได้บอกลา งานศพก็ไปไม่ได้
“ลิซ่า BLACKPINK” เปิดใจเล่าเรื่องราวสุดเศร้า สูญเสียคุณตาในวันเกิด ไม่ได้บอกลาแถมงานศพก็ไปไม่ได้

จากเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของไอดอลสาวคนดัง “ลิซ่า BLACKPINK” แต่วันเกิดปีนี้มีเรื่องสะเทือนใจให้กับสาว “ลิซ่า” เป็นอย่างมาก เมื่อเธอได้สูญเสีย “คุณตาบุญเลื่อน มโนบาล” อีกทั้งเธอนั้นยังไม่สามารถมาร่วมงานศพของท่านได้ เนื่องจากเป็นช่วงที่อยู่ต่างประเทศ และติดมาตรการป้องกันโควิด 19 นั่นเอง

โดยล่าสุด “ลิซ่า BLACKPINK” ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวเป็นครั้งแรกในรายการ Youth With You ซีซั่น 3 ที่เธอรับหน้าที่เป็นแดนซ์เมนเทอร์ เมื่อทราบข่าวว่าด็กฝึก “หลิวจวิ้น” เพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปในช่วงที่ยังเก็บตัวอยู่ในรายการ และแม้จะเสียใจมากที่ไม่ได้ไปงานศพและอยู่กับท่าน แต่ “หลิวจวิ้น” ก็ยังตั้งใจทำการแสดงออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อคุณพ่อที่จากไปด้วย เพราะสิ่งสุดท้ายที่ท่านได้รับรู้ก็คือลูกชายเขากำลังจะได้ทำการแสดงนั่นเอง

อีกทั้ง “ลิซ่า” ได้พูดกับ “หลิวจวิ้น” ว่า "อยากจะบอกว่า รู้สถานการณ์ของคุณตอนนี้นะคะ ว่าคุณรู้สึกยังไง คุณเป็นนักสู้ หนูเห็นว่าคุณเป็นคนที่สู้มากๆ เข้มแข็งมากๆ" ก่อนจะเล่าเรื่องของตัวเองด้วยเสียงสั่นเครือ มีน้ำตาคลอ และให้กำลังใจอีกฝ่าย บอกว่า "อยากจะบอกว่า วันเกิดของเราที่ผ่านมา ไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา คุณตาเสียวันนั้น วันเกิดพอดีเลย ล่าสุดที่ได้เจอคุณตาคือ 2 ปีที่แล้ว ตอนที่เขามาดูเราแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยค่ะ ก็ไม่ได้มีโอกาสไปบอกลาเขาหรืออะไรเลยอะไรอย่างนี้ แต่เรารู้สึกว่าเขาจะอยู่กับเราตลอดไป และเราก็เชื่อว่าคุณพ่อคุณก็จะเป็นอย่างนั้นเหมือนกัน"

หลังจากนั้นทาง “หลิวจวิ้น” ได้น้ำตาไหลออกมา พร้อมขอบคุณไอดอลสาวว่า "ผมก็เชื่อว่าคุณจะอยู่ข้างๆ กายผม ที่จริงแล้วผมยืนหยัดในกำลังใจของตัวเองตลอด จริงๆ แล้วก็คือ ผมอยากทำให้ครอบครัวผมตัวผมภูมิใจ ดังนั้นผมจะพยายามตลอดไป ยังไงเสียผมก็อดทนมาจนถึงตอนนี้แล้ว เพราะงั้นผมอยากจะอดทนต่อไป สเตจต่อไปผมก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมจะต้องพยายามอย่างเต็มที่"