สวยและรวยมาก “ดิว อริสรา” ช้อปเบาๆ แค่วันเดียวเสียหายหลักล้าน

วันที่ 31 มี.ค. 2564 เวลา 16:30 น.
สวยและรวยมาก “ดิว อริสรา” ช้อปเบาๆ แค่วันเดียวเสียหายหลักล้าน
“ดิว อริสรา” พาช้อปปิ้งแบบกรุบๆ เข้าช้อปแบรนด์ดัง วันเดียวเสียหายเฉียดล้าน

เป็นอีกสาวสวยที่ขึ้นชื่อในเรื่องแฟชั่นอีกคนหนึ่ง สำหรับสาว “ดิว อริสรา” ที่ถ้าหากใครติดตามอินสตาแกรมของเธอจะรู้ดีว่า เธอนั้นใช้ของแบรนด์เนมแทบจะทุกอย่าง ใส่อะไรก็ดีดูสวยไปหมดจริงๆ เรียกว่าคอลเลคชั่นใหม่ เธอนั้นต้องคว้ามาใส่ก่อนตลอด

ล่าสุดทางสาว “ดิว” ได้พาแฟนๆ ไปชมการช้อปปิ้งของเธอในคลิป "Shopping Day เสียหายหลักล้าน !!" ทางช่อง Due Arisara โดยเริ่มต้นวันเธอได้เข้าช้อป CHANEL เพื่อมาเก็บตกซื้อบรรดาเสื้อผ้าที่เพิ่งออกใหม่ หลังจากก่อนหน้านี้ก็ได้ซื้อกระเป๋าสวยๆ และเครื่องประดับต่างๆ ไปเพียบแล้ว

ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวได้เลือกทั้งบราตัวจิ๋วสุดแซ่บ เสื้อกักสุดคิวต์ ที่คาดผม เครื่องประดับเล็กๆ ส่วนราคาก็ทั้งอยู่ที่ 672,000 บาท

ต่อมาเธอก็ได้พาเข้าช้อป LOUIS VUITTON ที่เธอได้เอ่ยก่อนเข้าไว้แล้วว่า รอบนี้มาแค่เบาๆ กรุบๆ โดยสาว “ดิว” ได้เลือกซื้อชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ที่สมกับเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลจริงๆ ซึ่งเธอซื้อไปทั้งหมด 10 ชิ้น ราคาอยู่ที่ 227,500 บาท

โดยเธอนั้นยังได้บอกอีกว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ช้อปปิ้งแป๊บเดียวใช้เวลาไม่นาน และซื้อไปต้องได้ใช้ด้วย ไม่ใช่ซื้อไปเก็บ อีกทั้งปกติไม่ได้เป็นคนที่ช้อปทุกวันอยู่แล้ว ซื้อเป็น season ไป ไม่ต้องดราม่ากัน