รวมสูตรปั้นหุ่นปังของ 5 ดาราหญิง ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีตาม

วันที่ 13 มี.ค. 2564 เวลา 16:30 น.
รวมสูตรปั้นหุ่นปังของ 5 ดาราหญิง ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีตาม
มองมุมไหนก็เป๊ะ! รวมสูตรปั้นหุ่นเป๊ะของ 5 ดาราสาวที่หลายๆ คนอยากมีตาม

เราคงจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าเหล่าคนบันเทิงสาวๆ นั้น จะต้องควบคุมน้ำหนักให้หุ่นดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะมีหุ่นดีเวลาขึ้นกล้อง แต่กว่าพวกเธอนั้นจะมีหุ่นที่ดี หุ่นที่เป๊ะทุกมุมมอง ก็ต้องออกกำลังกาย คุมอาหาร เรียกว่าต้องมีความอดทนสูงมากๆ

วันนี้เราจึงได้รวบรวม 5 ดาราหญิง ที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากจะมีหุ่นแบบพวกเธอ เอาเป็นว่าจะมีใครบ้างมาชมกันเลยดีกว่า

เริ่มต้นที่สาวสวยสุดแซ่บหุ่นดีมากไอดอลของใครหลายๆ คน อย่าง “ยิปซี คีรติ” ที่เธอได้เผยเคล็ดลับอยู่ตลอดว่า เธอนั้นจะออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2-3 วัน ถ้าขยัน 4 วัน และปรับการกิน ทานอาหารแบบเน้นคุณภาพ และสารอาหาร

มาที่สาวสวยสไตล์สปร์อตเกิร์ล “เกรซ กาญจน์เกล้า” ที่เธอนั้นเคยเผยว่าในหนึ่งสัปดาห์จะเข้ายิมประมาณ 3 วัน และพยายามคุมน้ำหนักอยู่ตลอด เลือกกินเมนูที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน

ถัดมาที่นางเอกสาวสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา” ที่เธอเคยเผยว่าโดยเฉลี่ยหนึ่งอาทิตย์นั้นเธอจะออกกำลังกายสักอาทิตย์ละ 3 วัน ถ้าฟิตหน่อยก็ 5 วัน และวิธรการออกกำลังกายของเธอก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะวิ่ง โยคะ เวทเทรนนิ่ง ต่อยมวย เต้น

ต่อกันที่นักแสดงสาว “กรีน อัษฎาพร” ที่ก่อนหน้านี้เราจะเห็นได้ว่าเธอนั้นมีหุ่นที่ผอมมากๆ จนเห็นกระดูกชัด ทำให้เธอนั้นหันมาเข้ายิม จ้างเทรนเนอร์มืออาชีพ เพื่อเข้าคอร์สออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้ออย่างจริงจัง จนตอนนี้ใครเห็นต้องร้องว้าว เพราะซิกแพคแน่นมากๆ

ปิดท้ายที่นางเอกสาวสายเฮลตี้อีกคนหนึ่ง ที่แซ่บขึ้นทุกวัน สำหรับ “แต้ว ณฐพร" ที่ถ้าหากใครได้ติดตามจะรู้ว่าเธอนั้นลุกขึ้นมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง โดยเธอนั้นเล่นทั้งโยคะ พิลาทิส Cycling แลt Weight Lifting อีกทั้งยังมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้าน Body Transformation มาช่วยดูแลรูปร่างสร้างกล้ามเนื้อให้ด้วย บวกกับเธอนั้นทานอาหารคลีนด้วย