“แพร” อดีตภรรยา “จอห์น วิญญู” โพสต์เดือดทนไม่ไหว ซัดอย่าพาคนใหม่มาใช้ของในบ้าน!

วันที่ 02 มี.ค. 2564 เวลา 16:00 น.
“แพร” อดีตภรรยา “จอห์น วิญญู” โพสต์เดือดทนไม่ไหว ซัดอย่าพาคนใหม่มาใช้ของในบ้าน!
“แพร” อดีตภรรยา “จอห์น วิญญู” ขอผิดสัญญาโพสต์เดือด! อย่าพาคนใหม่มาใช้ของในบ้าน

หลังจากที่เรื่องราวจบลงด้วยดีแล้ว สำหรับการเลิกราระหว่างพิธีกรคนดัง “จอห์น วิญญู” และอดีตภรรยา “แพร ชุติมา” ที่ทั้งคู่ได้ลดความสัมพันธ์จากสามีภรรยาเหลือแค่การเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้ลูกๆ ทั้งสอง

แต่จู่ๆ ดูเหมือนจะมีเรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อสาว “แพร” ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดเมื่อวานนี้ 1 มีนาคม 2564 โดยเธอนั้นได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหนแพรจะไม่ทำร้ายพี่.. คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหน ขอโทษจริง ๆ ที่แพรทนไม่ไหวแล้ว รู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไปและแพรมูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ #เราเสียใจกันมาพอแล้ว #คนที่รักเราก็เสียใจ”

และอีกข้อความในไอจีสตอรี่ว่า "อย่ามาใช้ของ ๆ พี่ ในบ้านพี่อีก ! ไม่แท็กชื่อประจานก็ใจดีแล้วนะ บ้านยังเป็นบ้านพี่อยู่ ถ้าอยากอยู่ด้วยกันให้รีบจ่าย รีบโอน รีบจบ รึไปเช่าห้องอยู่เหมือนคนเก่า ๆ จะมีใครใหม่เราดีใจด้วยจริง ๆ รู้มานาน น้องตามติดพี่มาหลายเดือดแล้ว พี่แคปไว้หมด

ไม่กลับไปเพราะรู้ว่าคน...ก็คือคน...เปลี่ยนไม่ได้จริง ๆ อย่างแสร้งทำเสียใจ โพสต์อะไรจนมีคนมาด่าเรา ทำอะไรรู้ ๆ กันอยู่ ทนไม่พูด ตอบคำถามให้ดีมาตลอด ช่วยมีมารยาทให้เกียรติ อย่าให้ลามปามมาใช้ของของเรารังเกียจ ! ไม่ทิ้งก็ต้องบริจาค ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกแล้วยังต้องมาซื้อของใช้ใหม่อีก สุดจะทนแล้วค่ะ" งานนี้ทำเอาหลายๆ คน เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอกันเป็นจำนวนมาก