”หยาดทิพย์" เผยข่าวดีกำลังตั้งท้อง! ที่ผ่านมาไม่ได้ปกปิด แค่ถือเคล็ด

วันที่ 01 มี.ค. 2564 เวลา 11:00 น.
”หยาดทิพย์" เผยข่าวดีกำลังตั้งท้อง! ที่ผ่านมาไม่ได้ปกปิด แค่ถือเคล็ด
เลิกเมาท์ได้! ”หยาดทิพย์" ประกาศข่าวกำลังตั้งท้อง กำหนดแต่งงาน เม.ย. นี้

ออกมาประกาศข่าวดีให้ได้รับทราบกัน สำหรับนางเอกสาว “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 2 ปี คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว

และล่าสุดเมื่อวานนี้ 28 ก.พ. สาว “หยาดทิพย์” ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เธอนั้นกำลังจะเป็นว่าที่คุณแม่แล้ว โดยเธอนั้นได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า

"ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ

มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า

เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น" ซึ่งงานนี้ทั้งแฟนๆ และเพื่อนๆ ต่างเข้ามาแสดงร่วมความยินดีกันเป็นจำนวนมาก