แค่แบตหมด! "ซาร่า" แจงเหตุทำไม "ไมค์ พิรัชต์" ถึงติดต่อลูกไม่ได้

วันที่ 27 พ.ย. 2563 เวลา 21:03 น.
แค่แบตหมด! "ซาร่า" แจงเหตุทำไม "ไมค์ พิรัชต์" ถึงติดต่อลูกไม่ได้
"ซาร่า" เผยสาเหตุ "ไมค์ พิรัชต์" ติดต่อลูกไม่ได้  เพราะที่ชาร์จแบตหาย  #PostToday

มีประเด็นมาให้ำดติดตามอยู่เรื่อยๆ จริง สำหรับกรณีเรื่องราวของ "ไมค์ พิรัชต์ " และ "ซาร่า คาซิงกินี" หลังไม่นานมานี้หนุ่ม "ไมค์" ได้ออกมาบอกว่าไม่สามารถติดต่อลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์ " มาได้เกือบครึ่งเดือนแล้ว ทั้งที่เพิ่งซื้อนาฬิกาที่ใช้โทรศัพท์ได้ให้ลูก จนทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังจากนั้นได้มีคนอ้างว่าเป็นญาติของสาว "ซาร่า" มาตอบว่าน้องได้ลืมนาฬิกาไว้ที่กรุงเทพฯ ต่อมาทาง "บุ๋ม ปนัดดา" ได้เผยข้อมูลจากทางฝั่ง "ไมค์" ว่า คุยล่าสุดน้องอยู่ที่ภูเก็ต สามารถเช็กได้ว่านาฬิกาอยู่ที่ไหน พบว่าไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ มันแค่แบตหมด ไม่ได้ชาร์จเท่านั้น

ล่าสุดวันนี 27 พฤศจิกายน 2563 "ซาร่า" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ผ่านทาง วันบันเทิง ว่า "ไมค์" ได้ทักมาถามตนเองแล้ว สาเหตุเกิดจากลูกชายทำที่ชาร์จแบตหาย  และตอนนั้นตนมาทำงานที่กรุงเทพฯ ไม่ได้อยู่กับลูก แต่สุดท้ายคนในบ้านก็ช่วยหาจนเจอ และกลับมาคุยกันได้ตามปกติแล้ว ยืนยันว่าไม่กีดกันแน่นอน อยากให้ฟังทุกอย่างจากปากของตน

ทั้งนี้ในวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันพ่อแห่งชาติ ตนก็ได้ล็อกคิวเตรียมพา "น้องแม็กซ์เวลล์" มาหา "ไมค์" ที่กรุงเทพฯ ส่วนวันที่ 24 ธันวาคม ที่ศาลนัดไกล่เกลี่ย คาดว่าจะมีการเซ็นรับรองบุตร เชื่อว่าศาลจะให้ความยุติธรรมที่สุดสำหรับทั้ง 3 คน