โบ ชญาดา บันทึกถึงสามี เป็นที่พึ่งสำคัญ..หลังคุณแม่ถูกส่งเข้า รพ. กลางดึก

วันที่ 14 พ.ย. 2563 เวลา 15:30 น.
โบ ชญาดา บันทึกถึงสามี เป็นที่พึ่งสำคัญ..หลังคุณแม่ถูกส่งเข้า รพ. กลางดึก
โบ ชญาดา บันทึกถึงสามี แบงค์ กฤชพล คอยดูแลเป็นที่พึ่งสำคัญในยามคับขัน หลังคุณแม่ถูกส่งเข้า รพ. กลางดึก

เป็นอีกคู่หนึ่งที่น่ารักดูแลกันและกันเสมอ เข้าใจกันทุกๆเรื่อง สำหรับคุณแม่คนสวย โบ ชญาดา กับสามีสุดที่รัก แบงค์ กฤชพล เศวตนันทน์ หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่ก็มีแต่โมเมนต์อบอุ่นให้ได้ติดตามตลอด

ล่าสุด เมื่อสาวโบ ได้รับโทรศัพท์ว่าคุณแม่มีอาการป่วยหนักถึงขั้นติดเชื้อในลำไส้ ทำเอาทั้งคู่พากันรีบเดินทางไปที่โรงพยาบาลทันที งานนี้สาวโบจึงขอบันทึกความรู้สึกดีๆที่ได้มีสามีที่ดีเคียงข้างในยามทุกข์และสุข ระบุข้อความไว้ว่า...

"ขอบคุณ ๆ พี่แบงค์ที่อยู่เคียงข้างโบ สุข ทุกข์ ไม่เคยทอดทิ้งกัน นาน ๆ ทีจะเรา 2 คนจะออกไปงานเลี้ยง เมื่อคืนพี่เลี้ยงคุณแม่โทร. มาตาม ร้องไห้ตกใจ บอกว่าคุณแม่ไม่รู้เป็นอะไร เกร็งไม่รู้สึกตัว ความดันตกวูบ พอลุกมาท้องร่วง อาเจียน จนขาดน้ำ โบเลยบอกให้น้องชายช่วยเรียกรถส่งคุณแม่เข้าห้องฉุกเฉินด่วน ผลออกมามีติดเชื้อในลำไส้ พอให้น้ำเกลือและยาฆ่าเชื้อก็อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

คุณหญิงนะคุณหญิง ชอบทำให้ลูกตกใจอยู่เรื่อยเลย แต่ในความกังวลทั้งหมด ก็ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของคนข้าง ๆ ที่น่ารักจริง ๆ พี่แบงค์ดูแลโบกับพ่อแม่และน้องอชิดีมาก ขอบคุณน้อง ๆ ที่คอยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ ขอบันทึกไว้เป็นอีกความทรงจำยามเที่ยงคืนของเราสองคน ดูแลพ่อแม่คือบุญที่สุดแล้ว"