“ธัญญ่า” เผยวิธีง้อของสามี “เป็ก สัณณ์ชัย” ให้ดอกไม้ไม่หาย ต้องจ่ายคำขอโทษเป็นซองเงิน!

วันที่ 09 พ.ย. 2563 เวลา 16:14 น.
“ธัญญ่า” เผยวิธีง้อของสามี “เป็ก สัณณ์ชัย” ให้ดอกไม้ไม่หาย ต้องจ่ายคำขอโทษเป็นซองเงิน!
เมียหลวงยืนหนึ่ง! “ธัญญ่า” เล่าวิธีง้อของ “เป็ก สัณณ์ชัย” เอาดอกไม้มาให้ไม่หาย ต้องจ่ายคำขอโทษเป็นซองเงิน

ล่าสุดทางรายการ 3แซ่บ ได้พาไปบุกบ้านของสาวเจ้าของฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร" อย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” และสามี “เป๊ก สัณชัย” ซึ่งสาว “ธัญญ่า” ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวความรัก และวิธีการง้อของคุณสามีให้ได้ฟังกันว่า

โดยเธอนั้นได้เล่าว่า ตอนพบกันครั้งแรกตอนนั้น “พี่เป็ก” อายุ 27 ปี รู้จักกันผ่าน “เจ เจตริน” และใกล้ชิดกันเรื่อยมา ใช้เวลาดูใจกันมา 2 ปี ถึงตัดสินใจแต่งงาน “พี่เป็ก” เป็นคนไม่ค่อยหวาน แต่ใส่ใจรายละเอียด เวลาทะเลาะกัน เขาจะมาง้อด้วยดอกไม้พร้อมซองเงิน เพราะรู้ว่าง้อด้วยดอกไม้อย่างเดียวไม่หาย พออยู่ด้วยกันมา 10 ปี ทุกวันนี้อยู่กันเหมือนเพื่อน คุยเรื่องลูกซะส่วนใหญ่ และมีคุยเรื่องธุรกิจบ้าง

เรื่องทะเลาะกันไม่ค่อยมีแล้ว ถ้าเมื่อก่อนจะทะเลาะกันบ่อย หึงหวงกันไปมาทั้งเราและเขา แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว ส่วนเรื่องดราม่าก็ไม่คุย เพราะมันจบไปแล้ว ไม่อยากเอามาทะเลาะกันให้ปวดหัว ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ได้ทะเลาะ เหมือนเป็นช่วงที่ “ธัญญ่า” อยากได้คำตอบ แต่ในเมื่อมันไม่ได้คำตอบก็ปล่อยเลยตามเลย แล้วก็จัดการตามวิธีของตัวเอง

ชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดี เพราะเคยวาดฝันว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้แบบนั้น แต่ในเมื่อมันเป็นไปไม่ได้ตามที่วาดฝันก็เลยพึ่งทางธรรม จึงทำให้นิ่งขึ้น ก็เข้าใจ “พี่เป็ก” ว่าเขาเป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรก เขาก็รัก “ธัญญ่า” รักลูก ถ้า “ธัญญ่า” เปลี่ยนแปลงความคิด ทัศนคติได้ ทุกอย่างมันก็โอเค ตอนนี้ก็คิดว่าเขาจะมีความสุขยังไงมันก็เรื่องของเขา ขอให้ไม่มากระทบ “ธัญญ่า” กับลูกก็พอ