เมแกน ฟอกซ์ เปลื้องถึงชุดชั้นใน พรีเซนเตอร์ใหม่อาร์มานี

วันที่ 13 ม.ค. 2553 เวลา 12:42 น.
สำหรับบทบาทนักแสดง เมแกน ฟอกซ์ ไม่ได้รับเสียง "ปลื้ม" จากนักวิจารณ์เท่าไร หากทว่านอกจอนั้นชนะใจใครต่อใครมากมายนัก โดยเฉพาะหนุ่มๆ ยิ่งกลายมาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่หมาดให้ เอมโปโร อาร์มานี นักแสดงสาวที่โด่งดังมาจาก The Transformers นอกจากจะได้เห็นในมาดเท่แบบลำลองตามสไตล์ของเสื้อผ้าแบรนด์ดังจากอิตาลีรแล้ว เธอยังเปลื้องผ้าเป็นพนรเซนเตอร์ให้ชุดชั้นในพะยี่ห้อเดียวกันด้วย 

ภาพแฟชันจากค่ายอาร์มานีเซ็ตนี้ จะทยอยลงตีพิมพ์ในนิตยสารต่างประเทศชั้นนำ ฉบับเดือนก.พ. นี้ เป็นสาวสวยผมสีบรูเน็ตต์ในชุดอันเดอร์แวร์ เสื้อเชิ้ตขาวง่ายๆ กระโปรงสั้น และเสื้อแบบเข้ารูป ภาพแฟชั่นขาวดำเซ็ตดังกล่าวยังจะปรากฏบนแผ่นบิลบอร์ดตามเมืองแฟชันสำคัญๆ อย่าง นิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ลอนดอน มิลาน โรม ปารีส และโตเกียว

 

นักแสดงสาวชื่อดังวัย 23 เผยว่า เธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอาร์มานี่อยู่แล้ว และรูสึกปลื้มมากที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ของเอมโปโร อาร์มานี 

ภาพถ่ายโฆษณาเสื้อผ้าแบรนด์ดังเซ็ตแรก เป็นคอลเลกชันประจำฤดูสปริง/ซัมเมอร์ ถ่ายทำกันในลอสแองเจลิส โดยช่างภาพแฟชันชื่อดัง มาร์คัส 

ปิกกอตต์ 

 

สำหรับจอร์โจ อาร์มานี ดีไซเนอร์คนดังเจ้าของแบรนด์จากเมืองรองเท้าบู๊ตกล่าวว่า ทั้งชุดชั้นในและยีนส์ของเอ็มโปโร อาร์มานี เป็นตัวแทนของความเยาวัย ซึ่งเมแกนเป็นตัวเลือกของพรีเซนเตอร์ที่เพอร์เฟกต์ที่สุดในสายตาผมขณะนี้" ดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนยังเสริมอีกว่า พวกเขาต้องรอเคลียร์คิวของนักแสดงสาวเพื่อเป็นแบบให้คอลเลกชันดังกล่าวอยู่นาน เพราะเธอกำลังวุ่นกับการถ่ายทำหนังเนื่องใหม่ร่วมกับมิกกี รู้ก Passion Play

พอภาพของคอลเลกชันนี้ออกมา มีหลายคนสงสัยว่า เสื้อผ้าจะได้ขายมั้ย เพราะเมแกนเธอโดดเด่นกว่าเสื้อผ้ามากๆ เลย