ข้อเท็จจริงอีกมุม “เปา กิ่งกาญจน์" อดีตเด็กในค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์แซ่บ!

วันที่ 04 ส.ค. 2563 เวลา 13:36 น.
ข้อเท็จจริงอีกมุม “เปา กิ่งกาญจน์" อดีตเด็กในค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" โพสต์แซ่บ!
“เปา กิ่งกาญจน์" อดีตเด็กในค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงแบบละเอียด

มีเรื่องราวให้ได้ติดตามกันทุกชั่วโมงจริงๆ สำหรับประเด็นดราม่าร้อนของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น“ โดยเฉพาะหลังจากที่สาว “เจนนี่” ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น รวมไปถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ “เปา กิ่งกาญจน์” อดีตนักร้องสาวที่เคยอยู่ร่วมค่าย

ล่าสุดทางสาว “เปา” ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “เปา กิ่งกาญจน์” ซึ่งได้มีการอธิบายรายละเอียดต่างๆ เป็นข้อๆ อย่างชัดเจน ถึงประเด็นที่หลายคนยังคงสงสัย ว่า

”จะมาชี้แจงเป็นข้อๆ นะคะหนูออกมาปกป้องตัวเองเเละครอบครัวค่ะ

1.ไปอยู่กับเค้า3 เดือนจะเอางานเยอะ

ไปอยู่3เดือน ไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไป ซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3เดือน 90วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะอันนี้เข้าใจแต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งาน ก็ไม่เห็นว่าจะมี นิค้ะ

2.พี่จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอา เพราะน้องไม่ดัง)ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหนเเค่อยากมีงานบ้างเคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี่จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้ว ค่ะ

3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดังวันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อ เปาให้ไปออก รายการเเต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ

4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลย ตอนนี้งานเยอะมากค่ะเงินเก็บก็เยอะพอสมควร เเล้วพึ่งให้เเม่ไป9500หนูทำงานเเค่3-4วัน เเต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงานติปคืนนึง2-3พันค่ะ เเต่ก่อนมีทองใส่เป็นสร้อยข้อมือตอนนี้ขายเพราะไปจ่ายค่าเทอมเเละเอามาใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ

5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา

ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปา ก็ขอให้จบแค่นี้

#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3เดือนได้8000 นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่ อยู่ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงเเค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกเเล้ว #เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมาส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุงขอบคุณค่ะ” งานนี้ก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาส่งกำลังให้สาว “เปา”

บทความแนะนำ