บุ๋ม ปนัดดา เจอด่าแรง..หลังลงรูปใส่ชุดเจ้าสาว ลั่นดาราก็คนเหมือนกัน

วันที่ 24 พ.ค. 2563 เวลา 15:03 น.
บุ๋ม ปนัดดา เจอด่าแรง..หลังลงรูปใส่ชุดเจ้าสาว ลั่นดาราก็คนเหมือนกัน
บุ๋ม ปนัดดา สุดจะทน! โดนคอมเมนต์ด่าแรง หลังลงรูปใส่ชุดเจ้าสาว ลั่นดาราก็คนไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย

เจอคอมเมนต์แรงๆบ่อยก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน สำหรับนักแสดงสาวใจบุญ บุ๋ม ปนัดดา ทำเอาเจ้าตัวปรี๊ดแตกอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวได้ลงรูปตัวเองในชุดเจ้าสาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว จนแฟนคลับและชาวเน็ตสงสัยอว่ากำลังจะมีข่าวดีอีกครั้งหรืทอเปล่า ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นแค่ฉากหนึ่งในละครเท่านั้น

งานนี้ สาวบุ๋ม สุดจะทนเพราะเจอคอมเมนต์หยาบคายเยอะมาก อาทิ แต่งกี่รอบแล้ว**อะ , พอเหอะ ,**แต่งหลายรอบเป็นตัวอย่างไม่ดี

ล่าสุด สาวบุ๋ม แคปภาพการคอมเมนต์หยาบคาย พูดจาแรงๆ มาโพสต์ชี้แจงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ลั่นดาราก็คนเหมือนกัน ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย ระบุว่า...

"ส่วนหนึ่งที่ไม่ชอบเล่นเฟซบุ๊ก เพราะรู้สึกว่า ความหยาบคาย เห็นดาราเป็นที่ระบาย มันเยอะเกินไป ยกตัวอย่าง ละครเรื่องล่าสุดที่บุ๋มแสดง Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน บุ๋มก็ถ่ายคลิปว่าวันนี้จะแต่งงานนะคะ แล้วหันไปถามนายแบบว่าเค้าชื่ออะไร แล้วทีมงานในกองก็ขำเฮฮามันก็แค่นั้น !

ในเฟซบางคนก็มาด่า แต่งกี่คนแล้วมึงอะ คือถ้ารวมในละคร ในหนัง ก็เกินร้อยแล้วค่ะ มีผัวแทบทุกเรื่อง เป็นเมียน้อยบ้าง ผัวตายไปแล้วบ้าง หย่าบ้าง แม่เล้าบ้าง ไล่ตามพระเอกแล้วไปได้กับผู้ร้ายบ้าง สารพัดผัวค่ะ

เพราะความเห็นแบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้ดาราหลายคนตัดสินใจไม่บอกความจริง ว่าตัวเองคบใคร ไม่สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวควบคู่ไปกับงานที่ทำได้

ส่วนใครที่เป็นญาติของคนที่แรง ๆ พวกนี้ ฝากพาไปหาหมอด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ดาราก็คนเหมือนคุณ #ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย"