กัน นภัทร พร้อมเดินหน้าต่อกับ มารี เบรินเนอร์ ที่ผ่านมาแค่ถอยคนละก้าว

วันที่ 24 พ.ค. 2563 เวลา 10:50 น.
กัน นภัทร พร้อมเดินหน้าต่อกับ มารี เบรินเนอร์ ที่ผ่านมาแค่ถอยคนละก้าว
กัน นภัทร เคลียร์ทุกประเด็น หลังมีข่าวเลิก มารี เบรินเนอร์ บอกทุกความรักย่อมมีอุปสรรค ตอนนี้พร้อมเดินหน้าต่อ

ปล่อยให้ความรักคาราคาซังอยู่ซักพัก สำหรับคู่ของ มารี เบรินเนอร์ และ กัน นภัทร ที่ไม่รู้ว่าจะหยุดหรือไม่ต่อ ทำเอาแฟนคลับพากันสงสัยว่าเลิกกันแล้วหรือยัง รวมถึงหาสาเหตุการเลิกราขึ้นมาเม้าท์กันแบบต่อเนื่อง

ล่าสุด กัน นภัทร ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังตกเป็นข่าวมานานเป็นสัปดาห์ ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านไอจีบอกว่าเขาได้มีการพูดคุยกับ มารี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตกลงกันว่าจะจับมือกันต่อไปและจะดูแลรักให้ดีเหมือนเดิม พร้อมกับบอกว่าขอรับผิดสิ่งที่เกิดขึ้นต่างๆ แต่เพียงผู้เดียว ระบุข้อความไว้ว่า...

"ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรค บางทีก็เกิดความไม่เข้าใจในกันและกัน ซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีผม ผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าว ลองต่างคนต่างอยู่ จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก"

"ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่พร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาขี้แจงอะไร เพราะผมอยากพูดทีเดียวด้วยความมั่นใจถึงการเดินไปข้างหน้า ว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหม จะก้าวไปในรูปแบบไหน"

"แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำของผม และการ ที่ผมไม่ออกมาพูดเรื่องรางที่เกิดขึ้นจนเกิการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคนซึ่งไมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ อยากแนะนำอะไร ผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใคร ขอให้โทษผมคนเดีบว ผมขอรับผิดชอบเองเพียงคนเดียว ขอโทษและขอบคุณที่เข้าใจนะครับ"

หลังจากที่ หนุ่มกัน ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก รวมถึง สาวมารี ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปอีโมจิชูสองนิ้ว ซึ่งหนุ่มกัน ก็ตอบกลับเป็นรูปอีโมจิชูสองนิ้ว และรูปหัวใจ

บทความแนะนำ