อั้ม พัชราภา ตอบกลับสวยๆ หลังคนตำหนิให้เลิกลงภาพอาหาร..สงสารคนไม่มีจะกิน

วันที่ 10 เม.ย. 2563 เวลา 10:55 น.
อั้ม พัชราภา ตอบกลับสวยๆ หลังคนตำหนิให้เลิกลงภาพอาหาร..สงสารคนไม่มีจะกิน
อั้ม พัชราภา ตอบกลับแบบสวยๆ หลังคนตำหนิให้เลิกโพสต์ภาพอาหารเรียงรายแบบรัวๆ สงสารคนไม่มีจะกิน

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังจากที่นางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้โพสต์ภาพอาหารเรียงรายผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ หลังจากที่มีร้านต่างๆส่งมาให้ทานในช่วงเก็บตัวอยู่บ้าน โดยเธอเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า..."ขอบคุณมากค่ะ กำลังอยากทานน้ำพริกพอดีเลย อร่อยมาก" พร้อมกับแท็กชื่อร้านค้าเป็นการปิดท้ายทุกครั้งไป

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นบอกไม่ควรโพสต์ภาพอาหารเยอะแยะในขณะที่บางคนไม่มีจะกินในช่วงสถานการณ์แบบนี้ สงสารคนไม่มีจะกิน อาหารจำนวนมากแบบนี้ควรให้คนที่ลำบาก มากกว่าเอามาให้ดาราโพสต์เพื่อหารายได้เข้าร้าน สถานการณ์เช่นนี้ควรช่วยกันแบบพอดี อยากแนะนำเหล่าดาราจริง ๆ วอนอย่าโกรธกัน

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้มาตอบกลับพร้อมบอกว่าการที่เธอโพสต์อาหารเหล่านั้น ช่วยโปรโมตฟรีแบบไม่คิดเงิน และทุกครั้งที่ทานก็ทานได้หลายมื้อ และแจกจ่ายหลายคนมาก

"ไม่โกรธค่ะ ยินดีรับฟัง แต่คงจะต้องโพสต์ต่อไปนะคะ ยังมีอีกหลายร้านที่จะต้องส่งเช้ามา และอั้มก็อยากช่วยให้ธุรกิจแต่ละร้านไปได้ดี อั้มไม่ได้รับเงินโฆษณาค่ะ อาหารทั้งหมด อั้มแจกจ่ายหลายคนมาก และทานได้ถึง 2 มื้อทุกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม ขอบคุณในความปรารถนาดีของคุณนะคะ"