"ลิเดีย” ส่งกำลังใจพร้อมขอโทษ "หนูเล็ก” เข้าใจหัวอกความเป็นแม่

วันที่ 15 มี.ค. 2563 เวลา 10:25 น.
"ลิเดีย” ส่งกำลังใจพร้อมขอโทษ "หนูเล็ก” เข้าใจหัวอกความเป็นแม่
”ลิเดีย” ขอโทษ ”หนูเล็ก” พร้อมบอกเข้าใจในหัวอกความเป็นแม่ด้วยกัน

หลังจากกรณีที่ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้ทราบข่าวว่า “แมทธิว ดีน” ได้ติดเชื้อโควิด-19 ก็สร้างความวิตกกังวลให้กับ “หนูเล็ก” เป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอนั้นลูกที่ยังเล็กและเกรงว่าถ้าตนป่วยแล้วจะส่งผลกระทบต่อการเลี้ยงลูก ทำให้เธอนั้นครองสติไม่ไหวสุด อัดคลิปร้องห่มร้องไห้กลัวจะติด เพราะถ่ายรายการนั่งได้นั่งใกล้หนุ่ม “แมทธิว” ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เธอจึงได้ลบคลิปดังกล่าวออกไป

ซึ่งหลังจากเธอก็ได้อัดคลิปว่ากำลังเดินทางไปตรวจพร้อมกับขอโทษเรื่องราวที่เกิดขึ้น   ล่าสุด “หนูเล็ก” เธอนั้นได้ออกมาเขียนความในใจว่า     "คืนนี้หนูนอนไม่หลับจริงๆคะ. อยากจะขอโทษจากใจ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจและเข้าใจมนุษย์แม่ติดลูกอย่างหนูเล็กนะคะ

ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะ หนูเล็กได้โทรไปขอโทษพี่แมทธิวเรียบร้อยแล้วค่ะ. ขอโทษจริง ๆ ที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ และเป็นห่วง ต่อไปหนูจะมีสติและใจเย็น ๆ. ขอโทษทุกเรื่องราวที่ทำไปเพราะขาดสติ และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งจริง ๆ นะคะ

หนูขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แมทและทุก ๆ คนที่ต้องกักตัวนะคะ. ขอให้ทุกคนผ่านไปได้โดยเร็ว และปลอดภัยนะคะ"

งานนี้ทางด้านสาว “ลิเดีย” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนและเข้าใจในหัวอกความเป็นเป็นแม่ลูกออกเหมือนกัน งานนี้หลายคนได้เข้ามาชื่นชมสาว “ลีเดีย” ว่ามีสติดีมาก