ตามมาถึงที่! “ชมพู่ อารยา" ถูกแซะคบ “ม้า อรนภา” จนนิสัยเปลี่ยนไป

วันที่ 09 มี.ค. 2563 เวลา 17:49 น.
ตามมาถึงที่! “ชมพู่ อารยา" ถูกแซะคบ “ม้า อรนภา” จนนิสัยเปลี่ยนไป
"ชมพู่ อารยา" โดนดราม่าตามมาแซะ บอกคบ “ม้า อรนภา” จนนิสัยเปลี่ยนไปเยอะ

เรียกว่าถูกดราม่าโยงตามมาด้วย สำหรับซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา“ ที่ถูกเข้าไปเดี่ยวด้วยกับเรื่องราวระหว่างรุ่นใหญ่ในวงการ “ม้า อรนภา” และนางเอกสาวหน้าใส “ริชชี่ อรเณศ” ตั้งแต่เรื่องละคร ซ่อนเงารัก จนถึงรายการ สามแซ่บ

ที่ล่าสุดนั้นสาว “ริชชี่” และหนุ่ม “ก็อต อิทธิพัทธ์” ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในช่วงหนึ่งของรายการ และเมื่อจบช่วงนั้นก็ตัดกลับมาที่สามพิธีกรหลัก ซึ่งทาง “ชมพู่” ก็ได้ถาม ”ม้า” ว่า “แม่ไม่ไปตีแบดเหรอ” ก่อนที่ “ม้า” จะตอบว่า “ตีไม่ค่อยเป็น” โดยการแสดงท่าทาง สีหน้าอย่างชัดเจน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์

หลังจากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ด้วยความไม่พอใจ ทั้งบอกว่า “เมื่อก่อนชอบ อั้ม ชมพู่ นุ่น พลอย แอฟ แต่เดี๋ยวนี้จะเลิกชอบแม่ชมละ เพราะชอบไปคบค้าสมาคมกับอีม้า ชอบหาเรื่องเขาไปทั่ว ทำตัวดราม่า ไม่ไหว พอที” หรือ “ คบกับลุงม้า นิสัยเปลี่ยนไปเยอะ เมื่อก่อนเฉยๆๆตอนนี้ไม่ชอบ ถ้าไม่ได้ผัวดี ก้อแค่ดาราธรรมดา เมื่อก่อนได้บทรองไๆทั้งนั้น การแสดงก้อธรรมดาไม่มีเสน่ห์บุญเก่ายังมี ได้ผัวดีส่งเสริม แต่เสียดายผัวไม่น่าได้เมียนิสัยแบบนี้เลย....เป็นพิธีกรแต่ทำท่าทางล้อเลียนกระแหนกระแหนแขกรับเชิญมันใช้ได้เหรอ รายการสามแซบสมควรเปลี่ยนพิธีกรยกชุด” ไปต่างๆ นานา