เผ็ดมากแม่! "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" รับเลิกกับ “ไพลิน" ไม่ดี ลั่นให้ของไปเยอะมาก ถ้าปลอมก็เอาคืนมา!!

วันที่ 12 ธ.ค. 2562 เวลา 14:28 น.
เผ็ดมากแม่! "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" รับเลิกกับ “ไพลิน" ไม่ดี ลั่นให้ของไปเยอะมาก ถ้าปลอมก็เอาคืนมา!!
"ท็อป ณัฐเศรษฐ์" ตอบแซ่บทุกประเด็น! รับเลิก “ไพลิน" ไม่ดี ลั่นของที่ให้ถ้าปลอมแล้วถ่ายโชว์ทำไม เอามาคืนได้

บอกเลยว่าร้อนแรงมากจริงๆ สำหรับประเด็นการเลิกราของไฮโซหนุ่ม "ท็อป ณัฐเศรษฐ์” และนางแบบสาว "ไพลิน โอลเซ่น” หลังจากที่มีเพจออกมาแฉว่า "ไฮโซหนุ่มเลิกรากับแฟนดารานางแบบ เพราะฝ่ายหญิงทำตัวตีเสมอพ่อของฝ่ายชาย หลังฝ่ายชายจะซื้อรถให้คุณพ่อ แต่กลับถูกแฟนสาวเบรกและถามว่า ทำไมไม่ซื้อให้บ้าง” และตรงกับช่วงที่หนุ่ม “ท็อป” ได้ออกมาเผยว่าเจ้าตัวนั้นกลับมาโสดอีกครั้ง หลังจากนั้นทางฝ่ายสาว “ไพลิน” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความเหมือนจะแฉว่า ที่ผ่านมานั้นตนเหมือนตกนรกทั้งเป็น ของที่ซื้อให้ก็มีแต่ของปลอม

ล่าสุดหนุ่ม “ท็อป” ได้ออกมาตอบคำถามแบบแซ่บทุกประเด็นจริงๆ โดยเจ้าตัวนั้นได้ยอมรับว่าเลิกกับสาว “ไพลิน” จริง และรักครั้งนี้จบลงไม่สวย ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนในช่วงวันเกิดของตน รู้สึกว่าเราทั้งคู่ไม่สามารถที่จะไปต่อกันได้แล้ว เรื่องสาเหตุไม่ขอลงรายละเอียดมาก เพราะเราเองก็เป็นผู้ชายพูดมากไปก็คงไม่ดี ส่วนที่บอกว่ามีเรื่องของคุณพ่อเข้ามาเกี่ยวข้องนั้น มันก็มีหลายเหตุการณ์ หลายปัจจัยที่ทำให้เราเห็นหลายๆ อย่างมันก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ จนตนนั้นเป็นคนถอยออกมาก่อน

แน่นอนว่าเรื่องนี้มันเสียความรู้สึกทั้งคู่ ถ้าถามว่าเป็นเรื่องที่กระทบกระทั่งกับคนในครอบครัวเราหรือเปล่า ก็เอาเป็นว่าเรื่องมันผ่านไปแล้ว ในตอนนี้ตัวเราเองและครอบครัวก็ไม่อยากจะมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นกับผู้หญิงคนนี้แล้ว อยากจะแยกให้ชัดเจน และก็ไม่อยากที่จะพูดถึงเขาอีกต่อไป

ส่วนข้อความที่เขาโพสต์นั้นก็เห็นแล้ว มีหลักฐานทุกอย่างหมดอยู่แล้ว อย่างที่บอกไปเราเป็นผู้ชาย อย่าให้พูดอะไรไปมากกว่านี้เลย ก็อยากให้เรื่องมันจบ เรื่องที่เขาบอกเราซื้อของปลอมให้ ถ้าคนี่รู้จักเราและโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กคือจะรู้ดีว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว อีกอย่างเราทำธุรกิจขนาดนี้ ทำให้กับแบรนด์ระดับขนาดนี้ การใช้ของพวกนี้มันเป็นไปไม่ได้ แล้วถ้าพูดตามตรงถ้าของที่ให้ไปถ้ามันปลอม มันไม่จริง จะใส่โชว์ถ่ายทำไม มันก็ไม่น่าภูมิใจไหม ถ้าคิดว่าปลอมก็เอามาคืนก็ได้ มีเยอะมากที่เอาไป หลังจากที่เขาโพสต์ก็ยังไม่ได้ติดต่อเขาไป ไม่อยากจะคุยกับเขาตั้งแต่วันที่เราแยกกัน เพราะมันชัดเจนมากแล้ว

ยอมรับว่าค่อนข้างเสียใจมาก เพราะเราเข้าใจว่าเวลาที่ผ่านมามันเป็นเวลาที่ดีกันทั้งคู่ ถึงแม้จะเลิกรากันไป ต่างคนต่างก็โตพอที่จะรู้ว่าเหตุผลมันคืออะไร มันไม่จำเป็นต้องทำอะไรกันแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องทำร้ายใครมันผ่านมาแล้ว ต่างคนก็ต่างเริ่มใหม่แล้ว แต่ก็เห็นชัดเจนว่าเขาก็ปิดหนีไปแล้ว เขาทำเสร็จก็หนีไปเลย

ส่วนเรื่องการฟ้องนั้น แน่นอนมันมีเรื่องกฎหมายที่เราสามารถจะคุยได้ แต่ตนไม่อยากทำแบบนั้น ตอนนั้นยอมรับว่ามีเตรียมข้อมูลไว้ด้วย ถามว่าจะฟ้องไหมก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน เพราะถ้ามองอีกมุมหนึ่งมันก็ทำได้ แต่ตนว่ามันเป็นเรื่องที่เด็กและไร้สาระพอสมควร ตอนนั้นก็มีตัดสินใจไปแล้ว จริงๆ เตรียมไว้หมดทุกอย่างแล้ว เขาก็ทราบเขาถึงปิดไอจีหนีไป แต่ตนไม่อยากทำ จากนี้ก็ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับคนนี้อีกเลย

ยอมรับว่าเรื่องนี้ทำให้กระทบภาพลักษณ์ แต่คิดว่าคนที่รู้จักเราหรือคนที่ทำงานกับเรา คนที่อยู่รอบข้างเรา ก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ มันเป็นอย่างไร กับเรื่องนี้ จบมานานมากแล้ว เราค่อนข้างชัดเจนมากกับการจบในครั้งนี้ เพราะไม่เคยชัดเจนกับใครเท่าครั้งนี้มาก่อน แน่นอนว่าอีกฝ่ายคงรู้สึกเสียใจ แต่การเสียใจของเขาไม่จำเป็นต้องเลือกทำอะไรแบบนี้ แต่อย่างที่บอกไปตัวเราและครอบครัวอยากจบจริงๆ ก็คุยๆ กันอยู่ว่าอยากให้มันผ่านไป

สถานะตอนนี้ก็คือโสด ไม่ปิดใจแต่ค่อนข้างเข็ด ทำเอาไปไม่ค่อยเป็นเลย ไม่รู้ว่าจะไปแนวไหน เพราะตั้งใจมากๆ กับรักครั้ง เชื่อว่าคนที่อยู่รอบข้างคงจะรู้และก็พร้อมที่จะมีครอบครัวแล้ว พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ทำให้ได้เรียนรู้อะไรอีกหลายๆ อย่างเหมือนกัน ก็เรียนรู้แล้ว เรียนรู้แบบรู้สึกจริงๆ แล้วว่าอะไรมันก็เกิดขึ้นได้