"ป้อม วินิจ” ฉะแรง! ทำชาวเน็ตสงสัยใครคือคนแต่งหน้า “ฟ้าใส” TOP 5 ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียว

วันที่ 12 ธ.ค. 2562 เวลา 11:22 น.
"ป้อม วินิจ” ฉะแรง! ทำชาวเน็ตสงสัยใครคือคนแต่งหน้า “ฟ้าใส” TOP 5 ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียว
ศาลตายายยังแต่งดีกว่า!! "ป้อม วินิจ” โพสต์ฉะเดือดแต่งหน้านางงาม TOP 5 เสียแรงที่เคยสั่งสอน เนรคุณ

มีเรื่องให้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับกรณีของเรื่องราวดราม่าเวทีนางงาม หลังจากที่เมื่อวานนี้ 11 ธันวาคม 2562 ทางช่างแต่งหน้าอันดับต้นของประเทศ อย่าง “ป้อม วินิจ บุญชัยศรี” ที่ได้รับตำแหน่งเป็นทีมเอ็กเพิร์ท หัวหน้าทีมช่างแต่งหน้าของกองประกวด Miss Universe Thailand 2019 ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฉะอย่างดุเดือด ถึงช่างแต่งหน้านางงาม TOP 5 ว่า

"ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า การ put attitude ลงไปในการแต่งหน้าเป็นยังไง กล้าดียังไงไปบงการการแต่งหน้าของคนอื่น มันเป็นตัดสินอนาคตของเค้าเลยนะจะบอกให้ ยืนเรียงกัน 5 คน หน้าแน่นอยู่คนเดียว ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียว มิน่าล่ะดูแล้วมันไม่ใช่การแต่งหน้าของฝรั่งเลย ศาลตายายยังแต่งกันดีกว่านี้ จากตาไปถึงคิ้วไม่มีช่องว่างเลย ดำไปหมด ยังมีหน้ามาลงเฟซว่าอยู่เบื้องหลังความงามของน้องทั้งสองวัน เสียแรงที่เคยสั่งสอน สุดท้ายก็อยากดังเสียเอง เป็นไงล่ะมึง ทำเพื่อตัวเองชัด ๆ แถวบ้านเรียก เนรคุณ อยากจะได้วิชามาเพื่อทำแทนอาจารย์ ชิ !! อีพวกปลอม เข้าใจคำว่าเพชรแท้มั้ย”

ซึ่งก็มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น โดยคาดเดาว่าน่าจะหมายถึงช่างแต่งหน้าที่แต่งหน้าให้กับ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" ในการประกวด Miss Universe 2019 ซึ่งก็มีหลายคนที่มองว่าการแต่งหน้าของ “ฟ้าใส” ในรอบชุดราตรี ก็ดูหน้าแน่นไปจริงๆ