“ใบเตย อาร์สยาม” เพลียหนักแอดมิทรพ. หลังให้ปากคำคดี “ฟอเร็กซ์” พร้อมระบายความอัดอั้น

วันที่ 20 พ.ย. 2562 เวลา 12:55 น.
“ใบเตย อาร์สยาม” เพลียหนักแอดมิทรพ. หลังให้ปากคำคดี “ฟอเร็กซ์”  พร้อมระบายความอัดอั้น
“ใบเตย อาร์สยาม” ถูกหามส่งรพ. หลังให้ปากคำคดี “ฟอเร็กซ์” พร้อมโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ

หลังจากที่ “ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” พร้อมด้วยภรรยา “ใบเตย อาร์สยาม” ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เพื่อแจงปมคดีแชร์ฟอเร็กซ์ (FOREX 3D) ในฐานะพยาน หลังถูกพาดพิงจากผู้เสียหายในการลงทุนซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า ก่อนจะออกมาแถลงข่าวว่าตนนั้นก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายเหมือนกัน

ซึ่งหลังจากได้เข้าชี้แจงเสร็จนั้น ในเวลาต่อมา 19.00 น. สาว “ใบเตย” ก็ได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เวียนหัว อาเจียน จนร่างกายอิดโรยอย่างมาก โดยทางแพทย์ได้วินิจฉัยอาการเบื้องต้นว่าเกิดจากการพักผ่อนน้อย อาหารเป็นพิษ หัวใจเต้นแรงผิดปกติเนื่องจากไม่ได้รับสายอาหารตลอดวัน และเกรงว่าจะมีอาการติดเชื้อ จึงต้องแอดมิตนอนโรงพยาบาลรอดูอาการตลอด 24 ชั่วโมง

และในวันนี้สาว “ใบเตย” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่มี “ทนายเจมส์” และทีมร่วมเฟรมอยู่ด้วย พร้อมระบายความอัดอั้นในใจว่า

"ขอบคุณทนายเจมส์และทีมมากๆนะคะที่ช่วยดูแลเกือบทุกคดีของใบเตย ที่ใบเตยโดนเข้าไปเกี่ยวข้องทั้งหมด ดีใจและอุ่นใจที่มีพี่เจมส์และทีมอยู่ข้างๆเสมอ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ คำสอน และชี้แนะแนวทางในการให้การสอบสวนต่างๆทั้งหมด

ดาราทุกคนก็เหมือนคนธรรมดา มีการโดนหลอก มีการผิดพลาด และก็เป็นผู้เสียหายเช่นกัน แต่พอมีคำว่าดาราคนมีชื่อเสียงเข้ามา พวกเราก็จะถูกเป็นเครื่องมือของสื่อบางสื่อที่มาเล่นงานและพูดจาส่อเสียด เสี้ยม ยุแยง ใช้ชื่อของเราชักโยงให้คนอื่นเข้าใจผิด และต่อว่าเราในทางเสียหาย ทั้งๆที่หลักฐานก็ไม่มี ฟังความข้างเดียวจากเพจต่างๆ จากปากต่อปาก จากใครก็ไม่รู้ ซึ่งเป็นสิ่งที่แย่มากๆค่ะ

และที่สำคัญชักจูงให้กลุ่มคนกลุ่มนึงในโซเชี่ยลมารุมด่าเรา อันนี้มันไม่แฟร์มากๆค่ะ อย่าอ้างว่าที่ทำไปคือจรรยาบรรณนักข่าว หน้าที่สื่อ เพราะถ้ามีจรรยาบรรณจริงๆ สื่อที่มีสมองมากพอเค้าจะฟังความข้อเท็จจริงจากทุกๆฝ่ายแล้วค่อยมานำเสนอข่าวค่ะ ไม่ใช่เอาชื่อดารามาด่าเพื่อสร้างเรตติ้งให้กับตัวเองและรายการของตัวเอง อันนี้ไร้จรรยาบรรณและความถูกต้องมากค่ะ เมื่อวานที่ใบเตยได้พูดไป สบายใจมากๆค่ะขอบคุณพี่ๆสื่อที่ดี ที่เข้าใจ และให้กำลังใจใบเตยมากๆ

บางที ณ วันนี้ ใบเตยก็ต้องออกมาปกป้องชื่อเสียงของใบเตยและผลกระทบคนรอบข้างของใบเตยเช่นกัน เพราะท้ายสุดตัวใบเตยเองและพี่แมนเราคือผู้เสียหายและเราบริสุทใจในการให้ความช่วยเหลือให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตลอดมา จำไว้นะคะ ต่อไปนี้ใครอ่านชื่อใบเตย Rsiam ใช้รูปใบเตยแล้วเอาไปใส่ไข่ใส่เรื่องที่ไม่เป็นความจริง ทำให้สังคมเข้าใจใบเตยผิด เข้าข่ายยุแยง ส่อเสียด โน้มน้าวให้คนมาเข้าใจผิดเรา ใบเตยจะเตรียมดำเนินคดีแน่นอนค่ะ ที่ผ่านมาใจดีและปล่อยผ่านมามากพอแล้ว วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองและครอบครัวบ้าง ทุกคนมีศักศรีและสิทธิส่วนบุคคล ต่อไปนี้ใครมาละเมิด ใบเตยจะดำเนินคดีอย่างที่สุดค่ะ #หนักเกินไปแล้วเกินจะแบก #รักกันไม่บูลี่กันนะคะ”