แค่เห็นยังหนาวแทน! ยอมใจ "เปิ้ล ไอริณ” กับชุดดูแสงเหนือ เผ็ดจนหิมะแทบละลาย

วันที่ 07 พ.ย. 2562 เวลา 19:30 น.
แค่เห็นยังหนาวแทน! ยอมใจ "เปิ้ล ไอริณ” กับชุดดูแสงเหนือ เผ็ดจนหิมะแทบละลาย
แซ่บได้ทุกที่..ทุกเวลา "เปิ้ล ไอริณ” สวมชุดสุดเซ็กซี่ดูแสงเหนือ หลังเดินทางไปเที่ยวคนเดียว

หลังจากกลายเป็นสาวโสด ก็แซ่บร้อนแรงไม่มีเปลี่ยน สำหรับ "เปิ้ล ไอริณ” ที่เดินหน้าอวดความแซ่บ แบบรัวๆ โดยเธอนั้นก็เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวอยู่บ่อย ใช้ชีวิตโสดแบบสุดมันส์ พร้อมกับเก็บภาพสวยๆ และเล่าประสบการณ์การไปเที่ยวมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย

ล่าสุดสาว “เปิ้ล” ได้เดินทางไปประเทศนอร์เวย์คนเดียว เพื่อตามล่าหาแสงเหนือ และถึงแม้ว่าหิมะจะตกแต่ในที่สุดเธอนั้นโชคดีได้เห็นแสงเหนือจนได้ และแน่นอนเมื่อได้เจอแสงเหนือแล้ว สาว “เปิ้ล” ก็ได้ถอดเสื้อหนาวออก เหลือเพียงแต่ชุดสุดเซ็กซี่ อวดกล้ามท้องสวยๆ ท้าความหนาว โดยเธอนั้นได้เล่าว่า

"Fantastic Northern lights in Tromso เมื่อผู้คนถามฉันว่า "มาทำอะไรคนเดียว" ชั้นบอกว่า "มาล่าแสงเหนือ" มากกว่า 5 ครั้งที่ชั้นได้ยินคำตอบว่า"หิมะตก อากาศแบบนี้ ไม่มีทางเห็นหรอก".. ชั้นไม่เคยเอาคำว่า"ทำไม่ได้" ,"ไม่มีทาง" ของคนอื่น มาใส่ความคิดตัวเอง เพราะนั่นเป็นการสะท้อนความคิดของเค้า...ชั้นออกไปตามหาคืนแล้วคืนเล่า...

จนเมื่อคืนนี้ เป็นคืนที่แสนวิเศษที่สุด..หลังขับรถฝ่าหิมะขึ้นเหนือไป 3 ชั่วโมง ประมาณ 4 ทุ่ม ก็พบแสงเหนือเต็มฟ้า เต้นระบำโชว์ ราวหนึ่งชั่วโมง ในอากาศ-5 ° พวกเค้าปรากฏ จนเราก่อไฟ ตั้งแคมป์ ทานซุป และย่างมาชเมลโล่เสร็จ เค้าก็หมดพอดี ขอบคุณความดื้อรั้น ความเชื่อมั่น และศรัทธาในตัวเอง...ที่ทำให้ ได้นำรูปสวยๆ มาฝากตามสัญญากับทุกคน และได้บันทึกไว้ เป็นหนึ่งความฝันที่ทำสำเร็จ จะเก็บความประทับใจ ไว้ในความทรงจำตลอดไป"