เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกสามี! เหลือไว้เพียงหน้าที่พ่อแม่ของลูก

วันที่ 07 พ.ย. 2562 เวลา 12:00 น.
เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกสามี! เหลือไว้เพียงหน้าที่พ่อแม่ของลูก
เมญ่า นนธวรรณ ประกาศเลิกสามี หลังวิวาห์หวานได้ปีกว่า ลั่นเหลือไว้เพียงหน้าที่พ่อแม่ของลูกชาย

ทำเอาหลายคนอึ้งตะลึงไปตามๆ กันเมื่อนางงามแม่ลูกหนึ่งอย่าง เมญ่า นนธวรรณ ออกมาประกาศชัดว่าเลิกรากับสามีฝรั่ง ฟิลลิป บรามาส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานกันมาปีกว่ามีลูกชาย น้องเบฬิน ด้วยกันหนึ่งคน

ล่าสุด เมญ่า ได้ยืนยันว่าตอนนี้เธอกับสามีได้เลิกรากันแล้ว เหลือเพียงหน้าที่พ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น โดยเมญ่าได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมไว้ว่า....

"ก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือเมญ่าเลิกช่วงเวลานั้นไม่จริงตามที่เมญ่าได้ยืนยันไปก่อนหน้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มทำให้เราได้มีเวลาพิสูจน์ความรักของเราจนทำให้วันนี้ได้คิดและติตรองความสัมพันธ์ของเราใหม่

วันนี้เมญ่าพร้อมแล้วที่จะประกาศจุดยืนความสัมพันธ์กับคุณพ่อของเบฬิน ขอให้ทราบโดยทั่วกันว่าตอนนี้เมญ่าและฟิลิปได้ทำหน้าที่เฉพาะพ่อแม่ของพี่เบฬินเท่านั้น ยังเป็นคนในครอบครัวแต่ไม่ใช่คนรักอีกต่อไป เมญ่าเชื่อว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก้าวแรกในความสัมพันธ์ของเราเป็นสิ่งสวยงามได้สร้างเมญ่าให้เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งเป็นแม่ที่แกร่งต้องขอบคุณฟิลิปที่ทำให้เราเป็นคนที่มองเห็นตัวเองชัดขึ้นและปรับทัศนคติหลายอย่าง

ตลอดเวลาที่อยู่กันมายิ่งทำให้เราเห็นชัดว่าเราพัฒนาขึ้นกว่าก่อนมากในการดำเนินชีวิตและตัดสินใจ การได้กลับมาทำงานที่ไทยรอบที่แล้วทำให้เรารู้ว่าเรารักงานเราแค่ไหน และมีความสุขแค่ไหนที่ได้กลับมา ด้วยระยะทางที่ห่างกันบ่อย ต่างคนต่างมีความสุขในที่ที่ตัวเองจากมามากกว่า ทำให้เราต่างรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ไม่สามารถเติมเต็มความรักและการใช้ชีวิตของแต่ละคน เรากลับมาสเปนครั้งนี้เพื่อลองหาจุดที่พอดีสำหรับกันและกันสรุปแล้ว ก็ไม่สามารถจะไปต่อได้ในฐานะคู่รักอีกต่อไป

เมญ่าเองได้ทำให้ฟิลิปเห็นแล้วว่าตั้งแต่วินาทีแรกของความสัมพันธ์จนไม่ว่าจะหน้าที่คนรัก จนมาเป็นภรรยาและแม่ของลูกเมญ่าได้ทำเต็มที่ที่สุดจนวินาทีสุดท้าย ดังนั้นเมญ่าขอให้ทุกคนรับทราบว่าจากนี้ คุณฟิลิปคือพ่อของพี่เบ และเป็นครอบครัว เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ใช่สามีอีกต่อไปค่ะ"