โมเมนต์ชวนอบอุ่นใจ "จุ๋ย" เซอร์ไพรส์วันเกิด “แอฟ" แต่ดันซึ้งร้องไห้ทั้งคู่ กับมิตรภาพดีที่มีให้กัน

วันที่ 29 ต.ค. 2562 เวลา 15:00 น.
โมเมนต์ชวนอบอุ่นใจ "จุ๋ย" เซอร์ไพรส์วันเกิด “แอฟ" แต่ดันซึ้งร้องไห้ทั้งคู่ กับมิตรภาพดีที่มีให้กัน
"จุ๋ย" เผยคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิด “แอฟ” ซึ้ง! จนปล่อยโฮกันทั้งคู่ ไม่ต้องมีเพื่อนเยอะขอแค่จริงใจต่อกัน

เป็นอีกมิตรภาพดีๆ ของสองสาวที่ใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ สำหรับ 2 นางเอกสาว "แอฟ ทักษอร” และ "จุ๋ย วรัทยา” ที่รู้จักกันมานานถึง 10 ปี และไม่ว่าจะมีเรื่องราวอะไรในชีวิตทั้งคู่ก็เป็นกำลังใจให้กันเสมอ คอยช่วยเหลือกันอยุ่ตลอด

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 28 ตุลาคม 2562 สาว “จุ๋ย" ก็ได้เผยคลิปสุดประทับใจที่ทั้งคู่นั้น ต่างก็ร้องไห้น้ำตาซึมกอดกันอย่างอบอุ่น โดยสาว “จุ๋บ” ได้เล่าที่มาของเหตุการณ์น่ารักๆ นี้ว่า

"เรื่องมีอยู่ว่าพี่แอฟขอบคุณจุ๋ยที่มาเซอร์ไพร์สวันเกิดในงานที่แฟนคลับสนิทจัดให้พี่แอ๊ฟ ทั้งกอดทั้งขอบคุณกันแล้วไปมา 5-6 รอบได้ แล้วพี่แอฟก็พูดว่า ไม่ได้มีเพื่อนในวงการเยอะ รักจุ๋ยนะ รักและไว้ใจ งื้ออออ จุ๋ยตอบไปว่าจุ๋ยก็ไม่ได้มีเยอะเหมือนกัน รักพี่แอ๊ฟ หวังดี และเป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง พี่แอ๊ฟบอกอีกว่าแต่ก่อนรักจุ๋ยแต่เดี๋ยวนี้รักน้าพุฒเพิ่มด้วยอีกคน ซึ่งระหว่างบทสนทนาทั้งหมดก็อย่างที่เห็นค่ะ ร้องไห้ไปทั้งคู่เลยจ้าาาา ซึ้งง่าาา

มองตาพี่แอ๊ฟแล้วรู้สึกถึงความรัก ความจริงใจที่มีให้ เรารู้จักกันมาเป็น 10 กว่าปี ไม่เคยทำงานด้วยกันจริงจังยาว ๆ เหมือนละคร กินข้าวกันปีละ 2-3 ครั้ง นับครั้งได้ แต่รู้ตัวอีกทีพี่สาวคนนี้ก็เป็นคนสำคัญในชีวิตอีก 1 คนซะแล้ว รวมถึงหลานปีและพี่เปิ้ลด้วยนะคะ รักทั้ง 3 คนเลยค่ะ เอาจริง ๆ วันแต่งงานก็ปริ่มกันทีนึงแล้ว แต่ต้องแยกกันเร็วเพราะคนเยอะและอยู่ในพิธีการ วันนี้ไหลพรากเลยจ้ะแม่ รักพี่แอ๊ฟเสมอนะคะ ขอบคุณเฮียแด๊กที่เชิญไปร่วมงานนะคะ @dackdevil ขอบคุณป้าจิตที่อัดคลิปด้วยความตกใจร้องไห้ไปด้วยกับเรา @mjsomjit @aff_taksaorn @ple_theerada"

งานนี้ทางด้านสาว “แอฟ" ก็ได้ตอบกลับว่า "ซึ้งใจจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณที่เป็นน้องสาวที่น่ารักกับแอฟเสมอ สิบกว่าปีกับความรักความจริงใจ ขอบคุณมากนะคะ รักจุ๋ย น้าพุฒ พี่อรค่ะ และตอนนี้เพิ่มเติม ป้าจิตอีกด้วยอีกคนค่ะ"

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องมีอยู่ว่าพี่แอ๊ฟขอบคุณจุ๋ยที่มาเซอร์ไพร์สวันเกิดในงานที่แฟนคลับสนิทจัดให้พี่แอ๊ฟ ทั้งกอดทั้งขอบคุณกันแล้วไปมา 5-6 รอบได้ แล้วพี่แอ๊ฟก็พูดว่า ไม่ได้มีเพื่อนในวงการเยอะ รักจุ๋ยนะ รักและไว้ใจ งื้ออออ จุ๋ยตอบไปว่าจุ๋ยก็ไม่ได้มีเยอะเหมือนกัน รักพี่แอ๊ฟ หวังดี และเป็นกำลังใจให้ทุกเรื่อง พี่แอ๊ฟบอกอีกว่าแต่ก่อนรักจุ๋ยแต่เดี๋ยวนี้รักน้าพุฒเพิ่มด้วยอีกคน ซึ่งระหว่างบทสนทนาทั้งหมดก็อย่างที่เห็นค่ะ ร้องไห้ไปทั้งคู่เลยจ้าาาา ซึ้งง่าาา ? มองตาพี่แอ๊ฟแล้วรู้สึกถึงความรัก ความจริงใจที่มีให้ เรารู้จักกันมาเป็น10กว่าปี ไม่เคยทำงานด้วยกันจริงจังยาวๆเหมือนละคร กินข้าวกันปีละ2-3 ครั้งนับครั้งได้ แต่รู้ตัวอีกทีพี่สาวคนนี้ก็เป็นคนสำคัญในชีวิตอีก1คนซะแล้ว รวมถึงหลานปีและพี่เปิ้ลด้วยนะคะ รักทั้ง3 คนเลยค่ะ เอาจริงๆวันแต่งงานก็ปริ่มกันทีนึงแล้วแต่ต้องแยกกันเร็วเพราะคนเยอะและอยู่ในพิธีการ วันนี้ไหลพรากเลยจ้ะแม่ ?? รักพี่แอ๊ฟเสมอนะคะ ?? ขอบคุณเฮียแด๊กที่เชิญไปร่วมงานนะคะ @dackdevil ขอบคุณป้าจิตที่อัดคลิปด้วยความตกใจร้องไห้ไปด้วยกับเรา @mjsomjit ?? @aff_taksaorn @ple_theerada

A post shared by Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) on