"หนิง ปณิตา” ยอมรับขับรถผิดเลน..แต่ตำรวจไม่ยอมเขียนใบสั่งให้ เชื่อหวังเรียกเงิน

วันที่ 21 ต.ค. 2562 เวลา 18:00 น.
"หนิง ปณิตา” ยอมรับขับรถผิดเลน..แต่ตำรวจไม่ยอมเขียนใบสั่งให้ เชื่อหวังเรียกเงิน
ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง! "หนิง ปณิตา" แฉตำรวจไม่ยอมเขียนใบสั่งให้ เหตุขับรถผิดเลน

มีเรื่องให้ออกมาโพสต์ข้อความระบายในอินสตาแกรมส่วนตัว สำหรับนักแสดงและผู้จัดสาวคนเก่งอย่าง "หนิง ปณิตา” ที่เธอนั้นได้เจอเหตุ ถูกตำรวจเรียกเพราะเธอนั้นได้ทำผิดกฎจราจรเนื่องจากไม่คุ้นชินเส้นทาง แต่ตำรวจไม่ยอมปฏิบัติตามหน้าที่ จนเธอนั้นได้ออกมาเล่าให้ฟังว่า

"ด้วยความไม่รู้ทาง วันนี้ต้องขับรถเองเพื่อเอารถไปเข้าฉาก ขับผิดเลนแล้วหักออก ถูกตำรวจจับ ยอมรับมันคือสิ่งถูกต้องสำหรับการผิดกฏ ประโยคแรกที่พูดกับคุณตำรวจ "เขียนใบสั่งได้เลยค่ะ (อินเนอร์คือผิดยอมรับไม่ได้กวน) แต่ คุณตำรวจทำเป็นถามนั่นนี่เดินวนไปวนมา ถามแม้กระทั่งชื่อยี่ห้อรถ (เออท้ายรถที่เดินวนไปมาก้อมียี่ห้อติด) คือแบบรู้เลย จะเอาตังเพราะคนส่วนมากจะขอช่วยหน่อยน้า

เลยพูดไปว่า ขอโทษนะคะที่ทำให้เสียเวลา เขียนใบสั่งมาเถอะค่ะ ทำผิดก้อต้องปฏิบัติตามกฏ ถ้าตำรวจมายกโทษให้เรารับตัง ก้อคงมีคงผิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ สังคมมันถึงได้เห็นแก่ตัวขึ้นทุกวัน พู ด แ ร ง ไ ป มั้ ย อ ะ !!! แ ต่ มั น คื อ เ รื่ อ ง จ ริ ง

ตำรวจดีๆก้อมีเยอะ แต่คนเกลียดตำรวจมันก้อไม่ต่างกับสุภาษิตไทย #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง"

งานนี้ก็มีแฟนๆ และคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาร่วมคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก พร้อมชื่นชมสาว “หนิง" และบอกว่าที่เธอออกมาโพสต์แบบนี้นั้นก็เด็ดมากจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต