เอ พศิน เปิดใจหย่าภรรยา แตงกวา เหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่าคู่ชีวิต

วันที่ 19 ต.ค. 2562 เวลา 15:00 น.
เอ พศิน เปิดใจหย่าภรรยา แตงกวา เหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่าคู่ชีวิต
หย่าจริงไม่ได้ถือเคล็ด! เอ พศิน เปิดใจหย่าภรรยา แตงกวา ลั่นเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่าคู่ชีวิต

ปล่อยให้สงสัยกันมาสักพักว่าความรักครั้งนี้มาถึงทางตันแล้วหรือยัง สำหรับ นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน กับภรรยาสาวที่อายุห่างกันถึง 22 ปี แตงกวา จิราพร หลังหย่ากันแต่อาจจะเป็นการแก้เคล็ดเท่านั้น

ล่าสุด หนุ่มเอ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเปิดใจถึงการหย่าไว้ว่า หย่าจริงให้อิสระต่อกัน ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน สุดท้ายพบว่าทั้งคู่เหมาะกับการเป็นเพื่อนกันมากกว่าคู่ชีวิต แต่ยังเป็นครอบครัวของลูกเสมอเป็นความอบอุ่นและปลอดภัยที่สุดของเขาเสมอ

"ทุกสิ่งเกิดขึ้นตั้งอยู่และดับไป เมื่อวันหนึ่งเราได้คืนอิสระให้กับ คนสำคัญในครอบครัว เพื่อให้เขา มีความสุข อิสระในทางเลือกของเขาเหตุและผลมากมายที่สื่อสารให้ทุกอย่างดีงาม...และ สร้างสรรค์ไม่ว่าจะเป็น การแก้เคล็ดตามความเชื่อ หรือ การปรับวิถีชีวิต เพื่อให้หลายสิ่งหลายอย่างดีขึ้น"

"ที่สุดแล้ว การหย่า ก็เป็นหนทางหนึ่งที่เกิดขึ้น จากการตัดสินใจร่วมกัน เราคุยเรื่องนี้กันมานานนับปีและอยู่ในสถานะที่เป็นอิสระต่อกัน หลายเดือนมาแล้ว...ซึ่งครอบครัวของเราก็เข้าใจและให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา

"เมื่อชีวิตคู่ได้เป็นอิสระต่อกัน...เรารู้สึกได้ว่าเป็นชีวิตที่ผ่อนคลาย เพราะ...อิสระมีความหมายมากกับคนที่จะริเริ่มสร้างทำอะไรใหม่ๆ... ต่างได้รู้สึกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุดและก็ได้ค้นพบว่า...จริงๆ แล้วเราเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า...คู่ชีวิต“

"ในธรรมชาติของคนพอได้อยู่คนเดียว...จนคุ้นเคยรู้สึกว่าชีวิต....เป็นอิสระได้พบกับงานใหม่ๆ โอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้เราได้เรียนรู้ เข้าใจและยอมรับว่า...ชีวิตคนบางครั้งต้องมีอิสระจึงจะมีโอกาส...ได้สร้างทำอะไรอีกมากมายและการอยู่อย่างอิสระแบบนี้แหละ ที่ทำให้เราต่างรู้สึกได้ว่ามันเป็นวิถีทาง ที่จะเดินหน้าไปสู่ความฝันของตนเองได้เร็วขึ้น....ตามความฝันเป็นความฝัน...เพื่อความก้าวหน้ามั่นคงในอนาคตของลูกที่เรารักที่สุดในโลกและเราต่างก็พร้อมที่จะดูแลให้ความรักกับเขาเหมือนเดิมเมื่อบางอย่างมันชัดเจนขึ้น เราจึงคุยกันระยะหนึ่งแล้วเพื่อหาทิศทางที่สวยงามที่สุดใน Relationship... ยังเป็นครอบครัวของลูกเสมอเป็นความอบอุ่นและปลอดภัยที่สุดของเขาตลอดชีวิตของเรา...."

"เชื่อเหลือเกินว่า เจ้าพระยา สายนี้จะแข็งแกร่ง สงบเยือกเย็น เหมือนพ่อและเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ สดใส เหมือนแม่และครอบครัวใหญ่ของเราทั้งสองจะช่วยเราดูแลเขาให้เป็นคนดีและเราต่างเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เข้าใจสอดคล้องกันในการสร้างบุญตามเจตนารมณ์ที่เคยพูดไว้ และเปลี่ยนสถานภาพ #เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน....ในวันนี้ #เราต่างขอบคุณสำหรับวันดีๆ และ ประสบการณ์อันมีคุณค่า และเชื่อว่าเราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ให้ได้เจอสิ่งดีๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน.... เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิต ดำเนินต่อไปได้อย่างสงบ และ สมบูรณ์ #สิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ"