"หนุ่ม กรรชัย” เดือดข้ามประเทศ! ฉะคู่แข่งทำรายการ หลังถูกพูดใส่ร้ายกับแขกรับเชิญ

วันที่ 17 ต.ค. 2562 เวลา 18:38 น.
"หนุ่ม กรรชัย” เดือดข้ามประเทศ! ฉะคู่แข่งทำรายการ หลังถูกพูดใส่ร้ายกับแขกรับเชิญ
หมาลอบกัด! "หนุ่ม กรรชัย” โพสต์ฉะคู่แข่งรายการ ชี้มีหลายวิธีแย่งแขกแต่ไม่ควรวางยาคนอื่น

ถือเป็นรายการคุยข่าวที่ได้รับกระแสนิยมอีกรายการเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร ซึ่งได้นำข่าวหรือประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงในสังคม และพาคนในข่าวมาตีแผ่เล่าความเป็นจริงที่เกิดขึ้น จนเป็นรายการที่มีเรตติ้งดี และคนพูดถึงมากที่สุดอีกรายการ

เป็นรายการคุยข่าวที่ตีแผ่เล่าความเป็นจริงกับประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงในสังคม สำหรับรายการ "โหนกระแส" ทางช่อง 3 ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นพิธีกร ซึ่งรายการนี้เป็นรายการที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก เรียกว่าเรตติ้งดี จนกลายเป็นที่พูดถึงมากที่สุดอีกรายการ

ล่าสุดก็มีเรื่องที่ทำให้พิธีกร "หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับหัวร้อนในขณะที่เจ้าตัวอยู่ที่ปารีส เมื่อเจ้าตัวนั้นถูกรายการอื่นใส่ร้าย ทำให้ต้องรีบออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊คว่า

"โคตรขำ ขนาดอยู่ต่างประเทศยังมีทีมงานโทรมาแจ้งว่า กำลังติดต่อแขกรับเชิญของโหนกระแส แต่มีทีมงานรายการอื่นติดต่อไปเหมือนกัน และบอกแขกรับเชิญว่า อย่าไปออกโหนกระแสนะ เพราะรายการนั้นชอบเอาคนมาทะเลาะกันและกรรชัยห้ามไม่ได้เอาไม่อยู่ รายการไม่ดี แขกมาก็ทิ้งแขกต่างๆนาๆ

สำหรับผม ผมคิดว่า การต่อสู้การทำรายการประเภทชิงแขกแบบนี้ ไม่ต่างจากการขึ้นเวทีชกมวย ต่อยกับคู่ชกเสร็จลงจากเวทีคือพี่น้องกันกอดคอกัน บนเวทีมันคือหน้าที่และการแข่งขัน แต่อย่าลืมว่าวงการมวยเค้าถือเรื่องการวางยาคู่ชกมาก คนดีๆเค้าไม่วางยาคู่ชกเพื่อให้ตัวเองชนะกันหรอก การทำรายการประเภทนี้ก็เช่นกัน มันไม่ควรมีการวางยารายการอื่นด้วยการด่าว่ารายการเค้าไม่ดี มันมีวิธีอื่นอีกเยอะแยะที่คุณทำได้ ต่อสู้ช่วงชิงได้ คิดให้ดีๆนะครับ คุณอยากเป็นนักมวยที่ขึ้นชกแบบมีศักดิ์ศรี หรือ จะเป็นหมาข้างถนนที่คอยรอบกัดชาวบ้านไปวันๆ แต่วิธีที่พึ่งเจอมาบอกเลย จะด่าว่าหมา ยังสงสารหมา

#โอ้วววโลกสวยจัง

#เอ้ยปารีสสวยจัง"