“เมย์ พิชญ์นาฏ” เคลียร์ชัดๆ ถูกกล่าวหาแย่ง “ไฮโซบิ๊ก” ด้านฝ่ายชายไม่รีรอรีบตอบกลับคนแฉ

วันที่ 14 ต.ค. 2562 เวลา 12:14 น.
“เมย์ พิชญ์นาฏ” เคลียร์ชัดๆ ถูกกล่าวหาแย่ง “ไฮโซบิ๊ก” ด้านฝ่ายชายไม่รีรอรีบตอบกลับคนแฉ
“เมย์ พิชญ์นาฏ” ออกโรงเคลียร์! หลังถูกกล่าวหาแย่ง “ไฮโซบิ๊ก” ด้านฝ่ายชายไม่รอช้ารีบตอบกลับคนแฉ

เพิ่งบอกลาความโสดไปได้ไม่นาน สำหรับนักแสดงสาว “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” ที่เพิ่งถูก "ไฮโซหนุ่มบิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์” เจ้าของโชว์รูมรถหรูย่านวิภาวดี ที่ฝ่ายชายเพิ่งเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟนไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนจะควงกันไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีกัน

แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอประเด็นดราม่า เมื่อทางเพจดังในเฟซบุ๊กได้โพสต์ข้อความที่อ้างว่ามาจากคนใกล้ตัวหนุ่ม “บิ๊ก” ที่ได้ออกมาบอกว่าสาว “เมย์” น้ันได้พรากหนุ่ม “บิ๊ก” มาจากแฟนเก่าที่คบหากันมากว่าสิบปี จนกลายเป็นประเด็นร้อน

ล่าสุดทาง "ไฮโซบิ๊ก” ก็ได้รีบออกมาคอมเมนต์ชี้แจงถึงปมร้อนนี้ โดยพูดถึงคนใกล้ตัวว่าไม่ได้เจอกันมาตั้งหลายปี พร้อมยืนยันตัวเองโสดมาพักใหญ่ และบอกด้วยว่าคนใกล้ตัวคนนี้ไม่ได้ทำงานที่ร้านหลายปีแล้ว ก่อนที่ตัวเองกับสาว “เมย์” จะรู้จักกันอีก อีกทั้ง “เมย์” ก็ยังไม่เคยไปที่ร้านอีกด้วย

ทางด้านสาว “เมย์” ก็ไม่รอช้า รีบออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมได้ชึ้แจงว่า

"สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ

1 เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง

-คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว

2 คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค. หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือเมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด

3 มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ

4 เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!!

#donotdisturbimonvacationwithmylove#ก็ว่าจะไม่รัก”