ดีเจต้นหอม ตอบข้อข้องใจ! หลังคลิป รัศมีแข ตอบคำถามฮาก๊ากยอดวิวใกล้ทะลุ 3 ล้าน

  • วันที่ 09 ต.ค. 2562 เวลา 15:00 น.

ดีเจต้นหอม ตอบข้อข้องใจ! หลังคลิป รัศมีแข ตอบคำถามฮาก๊ากยอดวิวใกล้ทะลุ 3 ล้าน

ดีเจต้นหอม เฉลยที่มาของคลิปฮาทะลุล้าน รัศมีแข ตอบคำถาม 18+ ที่แท้ทำกันเล่นๆ เป็นที่ระลึกไม่ใช่รายการจริงจ้า

แชร์กันถล่มทลายฮากันแตกแตนมากสำหรับคลิปวิดีโอการตอบคำถามจากรายการเกมโชว์รายการหนึ่ง โดยมี ต้นหอม ศกุนตลา และ บอย พิษณุ เป็นพิธีกรซึ่งแต่และคำใบ้แต่ละคำถามที่ส่งให้แขกรับเชิญอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น มีความสองแง่สามง่าม ทำเอาฮากันทั้งห้องส่ง งานนี้แฟนๆ ต่างพากันขำก๊าก อยากรู้ว่ามันคือรายการอะไร ทำไมมันถึงพูดอะไรแบบนี้ได้เต็มที่มาก

ล่าสุด ดีเจต้นหอม ได้ออกมาเฉลยว่าคลิปดังกล่าวที่กำลังฮอตมาตอนนี้เป็นเพียงการถ่ายทำเล่นๆลงในช่องยูทูปของเธอ เก็บไว้เป็นที่ระลึกเท่านั้น แต่ก็แฮปปี้มากที่ยอดวิวปาเข้าไปสองล้านกว่าแล้วได้โปรโมทรายการไปในตัว

"ขอบคุณทีมงานที่ยอมให้ทำคลิปนี้ขึ้นมา และยอมถ่ายให้กล้องทุกตัวทุกมุม เหมือนรายการตกสิบหยิบล้านเป๊ะ! ขอบคุณดาราที่มาวันนั้นยอมเสียเวลาเล่นด้วย ทั้งๆ ที่ต้องมาอัดรายการแท้ๆ"

ตอบข้อข้องใจที่คนถามเยอะนะคะ

1. รายการนี้ใช่รายการจริงๆ หรือไม่ ?คือ ไม่ใช่นะคะ แต่รูปแบบ เวที ทีมงานทั้งหมด ใช้ของรายการตกสิบจริงๆ ค่ะ

2. ทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทรายการ ? "หอมคิดทำขึ้นมาเพราะหอมชอบรายการนี้มาก แต่ตอนนี้จบซีซั่นนี้ไปแล้ว ทางทีมงานยังไม่ได้แจ้งว่าจะมีซีซั่นต่อไปไหมก็เลยอยากทำขำๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึกค่ะ ตอนนี้หอมเพิ่งลองทำยูทูปออกมาแค่ 2 คลิปเองค่ะ ใครชอบงานหอมฝากสับตะไคร้ใบมะกรูดตูดบานกันหน่อยนะคะ Tonhorm Chaneeindi และ FB Tonhorm ค่ะ"

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ