หนิง ปณิตา จุกจนน้ำตาจะไหล! ทราย เจริญปุระ นั่งมองพวกหรีด ลั่นไม่คิดว่าตัวเองมีเพื่อน

วันที่ 08 ต.ค. 2562 เวลา 11:00 น.
หนิง ปณิตา จุกจนน้ำตาจะไหล! ทราย เจริญปุระ นั่งมองพวกหรีด ลั่นไม่คิดว่าตัวเองมีเพื่อน
หนิง ปณิตา จุกมากกับคำพูดของ ทราย เจริญปุระ นั่งมองพวกหรีดที่เพื่อนส่งมาไว้อาลัย ลั่นไม่คิดว่าตัวเองมีเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งการสูญเสียครั้งใหญ่ของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ทราย เจริญปุระ หลังสูญเสียคุณแม่สุภาภรณ์ ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ ที่ทำให้เธอได้ประทับใจ โดยมีเพื่อนดาราร่วมไว้อาลัยนำโดย หนิง ปณิตา ที่เป็นตัวแทนเพื่อน ไปมอบพวงหรีดจาก อั้ม พัชราภา และ เป้ย ปานวาด

งานนี้ สาวหนิง ได้โพสต์เล่าถึงคำพูดของ ทราย ขณะนั่งมองพวงหรีดแล้วพูดไปแบบไม่คิดว่าตัวเองก็มีเพื่อน ทำเอาเจ้าถึงกับจุกเมื่อได้ฟัง

"ทรายนั่งมองพวงหรีดแล้วพูดขึ้นมาว่า เป้ยส่งหรีดมา อั้มส่งมา เพื่อนๆ ส่งมา เออ "กูไม่คิดว่ากูก็มีเพื่อนเหมือนกันนะ ขอบใจนะที่มาหา" จุกอะ น้ำตาจะไหลที่เพื่อนพูดแบบนั้น รู้จักกับทรายมาจะ 20 ปี ละครเรื่องแรกที่หนิงเล่นร้าย "แม่ค้า " ประสบความสำเร็จมากๆ ส่วนนึงก็นางเอกร้อยล้านคนนี้ที่ช่วยส่ง

แม่แอ๊ด แม่ทรายก็คอยเป็นกำลังใจเวลาเล่นไม่ได้ ทรายเป็นคนขี้เกรงใจคนมาก ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนไม่สบายใจด้วยเลยดูเหมือนจะเก็บตัวไม่ค่อยยอมบอกใคร

มึงวันนี้ตัวคนเดียวละนะ จำไว้นะแกมีชั้นเป็นเพื่อนนะ แกรู้ว่าชั้นหมายความว่าไง รัก และ กอดสุดใจ กับเพื่อนอ่อนแอบ้างก็ได้นะบางที #มาส่งแม่ไปสวรรค์ @itr ...ฉันอาจเป็นสายฝนเมื่อเธอ ร้อน ใจ อบอุ่นเหมือนไฟ เมื่อเธอ เหน็บ หนาว อาจเป็นดนตรี กล่อมเธอ เมื่อเหงา อาจเป็นแสงดาว เมื่อเธอ แหงน มอง"