สุดเศร้า “อ๊อฟ ปองศักดิ์" สูญเสียคุณแม่อย่างไม่มีวันกลับ ด้วยโรคมะเร็ง

วันที่ 29 ก.ย. 2562 เวลา 10:33 น.
สุดเศร้า “อ๊อฟ ปองศักดิ์" สูญเสียคุณแม่อย่างไม่มีวันกลับ ด้วยโรคมะเร็ง
“อ๊อฟ ปองศักดิ์” สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก หลังรักษาโรคมะเร็งมากว่า 10 ปี

เป็นอีกข่าวเศร้าสำหรับนักร้องเสียงดี อย่าง "อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลังจากที่ได้เลื่อนคอนเสิร์ต “Magic Night Concert คืนมหัศจรรย์ วันของ อ๊อฟ ปองศักดิ์” ในวันที่ 5-6 ตุลาคมนี้ อย่างกะทันหัน เนื่องจากเจ้าตัวนั้นต้องทำหน้าที่สำคัญ ด้วยการดูแลคุณแม่ที่ป่วยและกำลังรักษาตัวโรคมะเร็งมากว่า 10 ปี ล่าสุดที่อาการทรุดลงเมื่อมะเร็งที่สมองโตขึ้นจนไปเบียดเส้นเลือดในสมอง ทำให้เส้นเลือดตีบและร่างกายขยับไม่ได้ กลืนอาหารและพูดไม่ได้

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 28 กันยายน 2562 หนุ่ม “อ๊อฟ” ได้สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักไป โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพจับมือคุณแม่ พร้อมกับข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ขอบคุณทุกวันตลอดระยะเวลา 34 ปีที่แม่เฝ้ารัก และ ดูแลทะนุถนอม พวกเรามาอย่างดี แม่เหนื่อยมามากกับการต่อสู้กับมะเร็งเป็น 10ปี แม่เก่ง และแม่ไม่เคยท้อให้พวกเราเห็นเลย แม้แต่ตอนที่แม่ไม่ไหวแล้วจริงๆ แม่ก็ยังมีรอยยิ้ม ในวันนี้ วันที่ 28 กันยายน 2562 แม่ได้ออกเดินทางขึ้นไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์แล้ว ดีใจที่วันนี้ได้ทำหน้าที่เป็นช่างแต่งหน้าให้แม่ เพื่อที่จะได้ออกเดินทางอย่างสวยงาม เหมือนที่แม่เป็นตลอดมา #รักแม่ที่สุด #แล้วสักวันก็คงต้องเจอกันที่ไหนสักแห่งข้างบนนั้น ถึงแม้ว่าแม่จะไม่อยู่ได้ทันดูคอนฯอ๊อฟปีหน้า แต่งแม่จะเป็นกำลังใจให้อ๊อฟเสมอ #พวกเราทำดีที่สุด #พวกเราส่งแม่เดินทางด้วยรอยยิ้ม"