ให้อภัยแล้วหลายครั้ง! “เดียร์” ประกาศเลิก “นิกกี้ ณฉัตร” พร้อมเผยสาเหตุทั้งหมด

วันที่ 23 ก.ย. 2562 เวลา 10:23 น.
ให้อภัยแล้วหลายครั้ง! “เดียร์” ประกาศเลิก “นิกกี้ ณฉัตร” พร้อมเผยสาเหตุทั้งหมด
ประเด็นร้อนโลกออนไลน์ “เดียร์” ประกาศเลิก “นิกกี้ ณฉัตร” พร้อมเผยสาเหตุที่มาทั้งหมด

กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียวเมื่อ “เดียร์” แฟนสาวของหนุ่ม”นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่ม “นิกกี้” แล้ว หลังคบหากันมาได้ 3 พร้อมกับได้เผยถึงสาเหตุของกันเลิกกันอย่างชัดเจนไว้ว่า

"หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ .. สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก ..ยูทูป คงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะเดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน”

หลังจากที่สาว “เดียร์” ได้โพสต์ข้อความลงไปได้ไม่นาน ด้านหนุ่ม “นิกกี้” ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวสารภาพเรื่องที่เกิดขึ้นโดยมีเนื้อหาว่า

“ผมขอสารภาพทุกอย่างนะครับ สำหรับเรื่องที่เกิดนะครับ เรื่องแรกคือ ผมไปเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนครับ แล้วเห็นน้องพริตตี้ ที่เคยรู้จักกันไปเที่ยวไต้หวัน ผมเลยชวนน้องเขากับเพื่อนมากินเหล้าที่ผับครับแล้วก็โดนเดียร์จับได้เพราะ ถ่ายรูปเพื่อนเขากอดคอเพื่อนผม แล้ว มือถือชิงค์กับคอมครับแล้ว

อีกเรื่องนึงคือ บอกเดียร์ว่าหลับแล้วไปเตอร์ตี้บาร์ครับแล้วโดนรุ่นน้องเดียร์ถ่ายคลิปจังหวะผมกอดคอ หรือโอบไม่รู้จำไม่ได้ครับแล้วเขาก็ส่งให้เดียร์ดูครับ ที่ผ่านมาเดียร์มากครับ ดีมากๆ ผมเหี้ยเองครับ ขอโทด เดียร์กับครอบครัวเดียร์มากๆครับ ด่าผมเลยครับ ผมเหี้*เอง ผมเปนคนเหี้* 100000000000เปอร์เซ็นต์”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต