“เจ เจตริน” ไม่นิ่งเฉย! ส่ง “เจตรินทีม" เข้าแจกถุงยังชีพ พร้อมเร่งแพ็คของอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 17 ก.ย. 2562 เวลา 14:55 น.
“เจ เจตริน” ไม่นิ่งเฉย! ส่ง “เจตรินทีม" เข้าแจกถุงยังชีพ พร้อมเร่งแพ็คของอย่างต่อเนื่อง
ช่วยกันคนละไม้คนละมือ “เจ เจตริน” มอบถุงยังชีพให้ชาวยโสธร พร้อมเตรียมช่วยคนอุบลฯ ต่อ

หลังจากที่เกิดเหตุภัยธรรมชาติขึ้นกับพี่น้องชาวไทยในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กับวิกฤตน้ำท่วมที่ยังคงมีปริมาณมากอย่างต่อเนื่องและส่งผลกระทบให้กับประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว

ดังนั้นตอนนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่คนไทยหลายคนต่างออกมาช่วยกันส่งกำลังใจพร้อมบริจาคเงินและสิ่งของให้กับผู้ประสบภัย รวบถึงนักร้องหนุ่ม “เจ เจตริน” ที่ไม่เคยอยู่เฉย ครั้งนี้เจ้าตัวได้ส่ง "เจตรินทีม” เข้าไปแจกถุงยังชีพในจังหวัดยโสธรไปกว่า 1,100 ชุด และยังได้เริ่มเข้าพื้นที่จังหวัดอุบราชธานี

ซึ่งทาง “เจ” ก็ได้โพสต์ภาพพื้นที่บริเวณที่ถูกน้ำท่วมให้ได้ดูกัน พร้อมกับรายงานความคืบหน้าให้ได้ทราบกันอยู่ตลอดด้วย

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายชื่อหมู่บ้านที่แจกถุงยังชีพเพิ่มไปอีก500ชุด วันที่14/9/62 1/หมู่บ้านที่ไปแจกถุงชีพ บ้านชัยชนะ ต.บึงแก. อ.มหาชนะชัย. จ.ยโสธร แจกถุงชีพ60ชุด 2/หมู่บ้าน. บูรพา. ต.บึงแก. อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร แจกถุงชีพ90ชุด แพมเพร์ส15อัน 3/บ้านบอน. ต.บึงแก อ.มหาชนะชัย จ.ยโสธร วะนที่15/9/62 1/หมู่บ้านบัวขาว ตำบลม่วง. อำเภอมหาชนะชัย. จังหวัดยโสธร 2/หมู่บ้านเหมือดขาว ตำบลม่วง อำเภอมหาชนะชัย. จังหวัดยโสธร 3/บ้านหว้าน.ตำบลโนนทราย อำเภอมหาชนะชัย. จังหวัดยโสธร 4/บ้านจานทุ่ง. ตำบลน้ำอ้อย. อำเภอค้อวัง. จังหวัดยโสธร 5/บ้านแจนแลน. ตำบลน้ำอ้อย. อำเภอค้อวัง. จังหวัดยโสธร เจตรินทีม ขอขอบคุณจิตอาสาในพื้นที่ทุกคน ที่ช่วยเป็นสะพานบุญในครั้งนี้ ???? #เจตรินทีม #น้ำท่วม2562 #ยโสธร

A post shared by Jetrin Wattanasin (@jjetrin) on

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต