“เวียร์” ถูกชาวเน็ตถล่มยับ ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพในอินสตาแกรม

วันที่ 09 ก.ย. 2562 เวลา 10:17 น.
“เวียร์” ถูกชาวเน็ตถล่มยับ ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพในอินสตาแกรม
“เวียร์” ออกมาเคลื่อนไหว! โพสต์ภาพหมาข้างถนน แต่กลัวถูกชาวเน็ตถล่มยับ

เป็นเรื่องราวความาสัมพันธ์ที่หลายๆ คน ต่างจับมองเป็นพิเศษ สำหรับคู่รักพระนางต่างช่อง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "เบลล่า ราณี” ที่ทั้งคู่นั้นหมั่นเติมความหวานให้กัน แต่ก็ไม่วายมีข่าวแว่วออกมาแฉพระเอกที่มีแฟนอยู่แล้วแต่แอบคบซ้อนนางเอกร่วมช่องนั่นก็คือ “ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภา”

หลังจากนั้นเรืองราวต่างๆ ก็เกิดขึ้นเมื่อชาวเน็ตแห่ขุดภาพสาว “ชิงชิง” ในอินสตาแกรม ที่ภาพดันไปคล้ายกับหนุ่ม “เวียร์” แต่ทั้งนี่ทั้งนั้นทางสาว “ชิงชิง” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และหลังจากนั้นสาว “เบลล่า” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ และทั้งสองก็ให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกันซะแล้ว

ล่าสุดทางด้านหนุ่ม “เวียร์” ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพในอิสตาแกรม เป็นรูปสุนัข พร้อใข้ข้อความว่า

"หมาข้างถนน" ไปถ่ายรายการ superweir ที่ จ.ระยอง ระหว่างถ่ายทำ เห็นหมาถูกเอามาทิ้ง ผมก็งง เหมือนหมามันเมายา ก็เลยถามพี่ทีมงาน อ๋อ!! หน่วยงานเค้าจับหมาข้างถนนไปทำหมัน และฉีดวัคซีนต่างๆ และก็กลับเอามาปล่อยไว้ที่เดิม (ไม่รู้จริงป่าวนะ เชื่อคนง่าย555)ลูกเอ้ย.... น่าสงสาร แต่ดีแล้ว จะได้ไม่สร้างความเดือนร้อนกับสังคม ผมก็เลยขอเก็บภาพพวกมันเอาไว้สักหน่อย ไอ้หมา.... #filmphotography superweir เร็วๆนี้!” แต่งงานนี้ชาวเน็ตกลับเข้ามาคอมเมนต์ถล่มยับมีทั้งต่อว่า และเฝ้ารอหนุ่ม “เวียร์” ออกมาให้สัมภาษณ์เคลียร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกันอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต