“พีช” รับเป็นคนพิมพ์ข้อความจริง เตรียมจ่อแจ้งความหลังไอจีโดนแฮก

วันที่ 04 ก.ย. 2562 เวลา 11:31 น.
“พีช” รับเป็นคนพิมพ์ข้อความจริง เตรียมจ่อแจ้งความหลังไอจีโดนแฮก
“พีช” ลั่น! ไม่อยากได้ “แพทริเซีย” พร้อมเตรียมแจ้งความหลังโดนแฮกไอจี

เหมือนเรื่องราวจะจบลงแล้ว แต่ยังไม่จบคงมีเรื่องราวให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่ม "พีช พชร" และสาว "แพทริเซีย กู๊ด” ที่ความสัมพันธ์ครั้งนี้นั้นจบลงไม่ดี แถมล่าสุดในอินสตาแกรมของทั้งคู่เหมือนมีการโดนแฮกเพื่อแฉแชทลับอีกต่างหาก

ล่าสุดหนุ่ม “พีช” ได้มีโอกาสมาตอบถึงประเด็นที่ถูกแฮกไอจีว่า "สำหรับเรื่องที่เราถูกแฮกไอจี ตอนนั้นตื่นมาตกใจมากก็รีบลบเลยทันที ยังไม่ได้อ่านข้อความ เดี๋ยวจะคุยกับทางกฏหมายอีกทีนึง ส่วนข้อความที่ไดเร็คมาจากไอจีเราจริง ถ้ามีเวลาก็จะไปแจ้งความดำเนินคดี ส่วนตัวนั้นไม่รู้ว่าทางนั้นเขาจะมีรหัสไอจีเรามั้ย คิดว่าจากรายละเอียดมีคนล็อกอินเข้ามาเวลาเมื่อไรๆ แต่เป็นใครเราไม่รู้ต้องรอคดีเป็นตัวตัดสิน ก็เป็นเรื่องของพรบ. คอมพิวเตอร์ที่ล้ำเส้นเรา

ส่วนข้อความไดเรคทั้งหมดยอมรับว่าเป็นคนพิมพ์ แต่ข้อความที่โพสต์เราไม่รู้ว่าเป็นใคร กับดราม่าต่างๆ ถ้าคิดว่าทำทุกคนคงคิดได้ว่าเราจะทำไปทำไม แต่ในข้อความเหมือนเราพูดเชิงอยากจะฆ่าน้อง เราก็คิดว่าเราเลิกกันแล้วเรื่องนี้มันควรจะจบลงได้แล้ว ส่วนที่ถูกแฮกไอจีก็ต้องรอทางศาลเป็นตัวตัดสิน เรื่องนี้บานปลายไปถึงครอบครัวเราเราก็ไม่ได้ซีเรียส แต่รู้สึกว่าใครก็ไม่รู้ทำ ส่วนตัวไม่ได้สงสัยใครเพราะอาจจะเป็นใครทำก็ได้

ตอนนี้ไม่อยากเกี่ยวข้องกับน้องเขาแล้ว ส่วนข่าวลือที่ผมให้คนไปตามเขาไม่จริงเพราะผมไม่อยากได้เขาคืนแล้ว ความรู้สึกตอนนี้ผมไม่รู้สึกอะไรแล้ว ผมได้คำตอบว่าไม่รู้สึกเลย ถ้าเขาจะมีคนใหม่ผมก็ยินดีด้วย ถามว่าเสียความรู้สึกมั้ยต้องมีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เราสบายมากกับการใช้ชีวิต เราก็เข้มแข็งขึ้นมากแล้ว

จากนี้เราไม่กลัวว่าจะมีอะไรออกมาอีก ตอนนี้ความลับของเราก็ถือว่าเคลียร์ไปหมดแล้ว ส่วนแฟนใหม่ผมตอนนี้คงไม่มี เพราะผมคิดว่าเขาคงจะมีก่อน ตัวผมตอนนี้เราถือว่าชีวิตเราแฮปปี้ขึ้นมากใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแค่นี้ก็พอ"

ภาพจาก #กำลังใจพชร, #peach_pachara

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต