"เจี๊ยบ โสภิตนภา” วัย 43 ปี โชว์ความแซ่บของหุ่นในชุดว่ายน้ำวันพีซ พร้อมกับแชร์เคล็ดลับหุ่นดี

  • วันที่ 03 ก.ย. 2562 เวลา 17:00 น.

"เจี๊ยบ โสภิตนภา” วัย 43 ปี โชว์ความแซ่บของหุ่นในชุดว่ายน้ำวันพีซ พร้อมกับแชร์เคล็ดลับหุ่นดี

"เจี๊ยบ โสภิตนภา” โชว์รูปร่างแบบเน้นทุกสัดส่วนในชุดว่ายน้ำวันพีซสุดเซ็กซี่ พร้อมบอกเคล็ดลับหุ่นแซ่บ

เป็นอีกสาวสวยคนบันเทิงที่ยังคงความสวย สุขภาพดีสำหรับ "เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี" คุณแม่ลูกหนึ่งวัย 43 ปี ที่ตอนนี้นั้นหุ่นของเธอดีมาก แถมยังหน้าอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

ล่าสุดสาว “เจี๊ยบ" ได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำวันพีช ที่ถูกดีไซน์มาเน้นสัดส่วน เผยหุ่นเป๊ะๆ แถมโชว์ทรวดทรงสวยๆ ด้วยผ้าซีทรูเบาๆ ระหว่างบินไปพักผ่อนแบบชิลๆ ที่เกาะสมุย จากภาพนี้ทำให้หลายๆ คนเข้ามาสอบถามถึงเคล็ดลับการดูแลรูปร่างของเธอกัน ซึ่งเธอนั้นก็ได้แชร์ว่า

"เจี๊ยบมีเคล็ดลับ แบบไม่ลับของการผอมของเจี๊ยบมาฝากค่ะ นอกเหนือจากการออกกำลังกาย คือ การเดิน เดิน และ เดิน เดินเยอะๆ !!! เจี๊ยบว่าการเดินชนะทุกอย่าง หลังๆ มานี่เจี๊ยบเดินเยอะมากกก และ มีเวลาในการออกกำลังกายน้อยลงเพราะงานเยอะมาก และกินเยอะมาก แต่น้ำหนักกลับไม่ขึ้น อีกทั้งยังรู้สึกดี เดินเยอะๆ ก็ช่วยย่อยได้ดี ทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีมากด้วยค่ะ

ยิ่งพอเราอายุมากขึ้น อย่าอายที่จะต้องพูดคำนี้ เจี๊ยบ 43 แล้ว คนเราทุกคนเมื่ออายุมากขึ้นระบบการเผาผลาญในร่างกายไม่ค่อยดีเหมือนเดิม เราต้องช่วยร่างกายให้ระบบการย่อย การเผาผลาญทำงานได้ดีตลอดเวลา เราจึงต้องขยับตัวบ่อยๆ คนที่อยู่รอบรอบตัวเจี๊ยบจะบอกว่าเจี๊ยบเดินเยอะมาก เจี๊ยบเลยได้มาคอยสังเกตตัวเอง จริงด้วย และยิ่งถ้าไปเมืองนอกหรือต่างจังหวัด แล้วเดินเยอะๆ กรดไหลย้อนไม่มีเลย กินเยอะหน้าท้องไม่มา ย่อยดีมาก ขาแขน หน้าท้องลงหมด ไม่อ้วนแน่ๆ !!! ง่ายๆ นะคะ ขยับตัวไปมากันเยอะๆ จะเดินขึ้นเดินลงหรือไปไหน ใช้บันได จะได้ออกกำลังกายไปในตัว ลองดูนะคะ เดิน เดิน เดิน เป็นยาวิเศษ และไม่ต้องเสียเงินด้วยค่ะ”

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ