แต่งแล้ว! นาตาลี เดวิส ควงแฟนหนุ่มนักการทูต เข้าพิธีสงฆ์อบอุ่นเรียบง่าย

วันที่ 27 ส.ค. 2562 เวลา 11:14 น.
แต่งแล้ว! นาตาลี เดวิส ควงแฟนหนุ่มนักการทูต เข้าพิธีสงฆ์อบอุ่นเรียบง่าย
เปิดภาพ นาตาลี เดวิส ควงแฟนหนุ่มนักการทูต ณะ อิทธิกร เข้าพิธีสงฆ์อบอุ่นเรียบง่าย หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี 

 

วันนี้ที่รอคอยก็มาถึงสำหรับนักร้อง-นักแสดงสาวลูกครึ่งคนสวย นาตาลี เดวิส ล่าสุดควงแฟนหนุ่มนักการทูต ณะ อิทธิกร เข้าพิธีสงฆ์อย่างอบอุ่น หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี โดยมีญาติผู้ใหญ่และคนรักร่วมทำพิธี  ณ วัดบวรนิเวศวิหารราชวรวิหาร 

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 26 ส.ค. สาวนาตาลี ได้โพสต์ภาพเผยบรรยากาศ และเล่าโมเมนต์แห่งความทรงจำเกี่ยวกับพิธีสงฆ์ที่เธอตั้งใจจัดแยกกับพิธีอื่นเอาไว้ว่า...

 

"อัญชลี วันทา อภิวาท" คือการกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์ โดยการใช้อวัยวะทั้ง 5 คือ ฝ่ามือ 2 ข้อศอก 2 หน้าผาก 1 กราบลงไปกับพื้น ยังจำคำสอนเหล่านี้ได้ดีตั้งแต่สมัยอยู่โรงเรียน เบญจมราชาลัย ในคาบวิชาพระพุทธศาสนาที่สอนโดยพระอาจารย์ที่วัดสุทัศน์ และอาจารย์วิชามารยาทที่ โรงเรียนจะคอยเน้นย้ำเสมอ ขอบคุณแม่ที่พาใส่บาตร เข้าวัดทำบุญตั้งแต่เด็กๆ พอเรียนมัธยมก็ได้เรียนบางวิชาที่วัดและได้เข้าแถวเคารพธงชาติในวัดสุทัศน์"

 

"งานแต่งงานครั้งนี้จึงตั้งใจมากว่างานพิธีสงฆ์ช่วงเช้า จะยกมาจัดพิเศษ 1 วันเลย เพราะอยากทำบุญและอยากซึมซับช่วงเวลาศักดิ์สิทธิ์นี้ให้เต็มที่ และเมื่อวานนี้ทุกอย่างก็สมหวังจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆโดยเฉพาะแม่ แม่งานที่วิ่งวุ่นตลอด รัก"

 

โดยงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง นาตาลี เดวิส และ ณะ อิทธิกร จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งในวันที่ 11 กันยายน 2562 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ