“รอมแพง” เผยบทประพันธ์ "พรหมลิขิต ภาค 2" ของละคร “บุพเพสันนิวาส" เขียนจบแล้ว แฟนนิยายเตรียมรออ่านได้

วันที่ 26 ส.ค. 2562 เวลา 11:34 น.
“รอมแพง” เผยบทประพันธ์ "พรหมลิขิต ภาค 2" ของละคร “บุพเพสันนิวาส" เขียนจบแล้ว แฟนนิยายเตรียมรออ่านได้
มาแล้วจ้า “รอมแพง” เผย "พรหมลิขิต ภาค 2" ของละคร “บุพเพสันนิวาส" เสร็จแล้ว เตรียมให้แฟนนิยายได้ติดตามอ่าน

หลังที่สร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั้งเมืองสำหรับละคร “บุพเพสันนิวาส” ในที่สุดแฟนๆ ไม่ต้องรอต่อไปแล้วเพราะภาคต่อของละครในชื่อเรื่อง “พรหมลิขิต” ได้พร้อมวางขาบให้ทุกคนอ่านกันแล้ว

ล่าสุดทางเฟซบุ๊กของ “รอมแพง" ผู้ประพันธ์บทเรื่องนี้ ได้ออกมาเผยบางตอนให้แฟนคลับได้อ่านเรียกน้ำย่อยกันไป ซึ่งได้กระแสตอบรับดีมาก จนทุกคนนั้นรออ่านแบบเต็มเรื่อง และตอนนี้บทละคร “พรหมลิขิต” ก็ได้เขียนจบแล้ว และจะเปิดให้จองที่ร้านหนังสือชั้น โดยทาง ”รอมแพง” ได้ออกมาเผยว่า

"พรหมลิขิต เขียนจบแล้วนะคะ ราคา300บาท อาทิตย์หน้า(เพราะจะส่งราคาให้ร้านวันจันทร์นี้แล้วเขาจะต้องไปทำระบบก่อนอ่ะค่ะ)จะเปิดให้จองหน้าเคาน์เตอร์ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หลักๆคือนายอินทร์ ซีเอ็ด b2s

ส่วนร้านค้าย่อยก็สามารถไปจองกันได้แต่ต้องดูให้ดีนะคะว่าเป็นร้านที่เชื่อถือได้

ส่วนรูปเล่มหนังสือน่าจะได้รับไม่เกินเดือนกันยายน และจะมีขายในงานหนังสือที่เมืองทอง ต้นเดือนตุลาคมนี้ รวมไปถึงในเว็บแฮปปี้บานานาด้วยค่ะ

พร้อมกับมีขายเป็นบ็อกเซ็ทด้วยนะคะสำหรับใครที่ต้องการซื้อ บุพเพสันนิวาส+พรหมลิขิต+กล่อง ราคา 585บาท ทั้งทางร้านหนังสือและเว็บสำนักพิมพ์

ส่วนใครที่มีบุพเพสันนิวาสแล้ว และอยากได้แค่พรหมลิขิตกับกล่อง สามารถไปซื้อได้ที่บูธแฮปปี้บานานา ในงานสัปดาห์หนังสือเท่านั้นค่ะ ไม่ขายทางไปรษณีย์เพราะกลัวกล่องเยินค่ะ

แล้วจะมาแจ้งเลขที่บูธ วันที่29ส.ค.นี้"

รักค่ะ

รอมแพง

บทความแนะนำ