แน็ก ชาลี โพสต์เอาฮา! เล่าเหตุการณ์ตกบันไดห้าง มีของใหญ่ในร่างกายช่วยไว้

วันที่ 22 ส.ค. 2562 เวลา 10:43 น.
แน็ก ชาลี โพสต์เอาฮา! เล่าเหตุการณ์ตกบันไดห้าง มีของใหญ่ในร่างกายช่วยไว้
แน็ก ชาลี ชวนฮาแบบต่อเนื่อง! เล่าเหตุการณ์ตกบันไดห้าง ไม่เจ็บเท่าไหร่มีของใหญ่ในร่างกายช่วยไว้

ช่วงนี้กลับมาท็อปฟอร์มเรื่องความติสท์ทำเอาแฟนคลับติดตามเพิ่มขึ้นเป็นกอง กับพฤติกรรมแปลกๆที่น่าเอ็นดูของนักแสดงหนุ่ม แน็ก ชาลี ไม่ว่าจะโพสต์อะไรก็เรียกเสียงฮาได้อยู่เสมอ ยาวแค่ไหนคนก็ตามอ่านยันจบ

ล่าสุด หนุ่มแน็ก ได้โพสต์เล่าเรื่องอุบัติเหตุตกบันไดกลางห้าง โดยมี...อันใหญ่ช่วยไว้ไม่ต้องเจ็บมากนัก เหมือนแค่สะกิด ระบุข้อความชวนขำไว้ว่า...

"สวัสดีครับ วันนี้เวลา 13.30 ผมตกบันไดนี้แบบแรงและแฮปปี้มากที่ห้างแถววังหิน ผมเป็นคนชอบใส่เสื้อผ้ากางเกงรองเท้าแบบซ้ำๆใช้เป็นหลายๆปี เท่าที่จำความได้คือกำลังเดินลงผมก็คิดในใจว่า เราจะลื่นไหมนะ เพราะรองเท้าคู่นี้ผมไม่เหลือพื้นแล้ว เชื่อไหม จบความคิดปุป ผมจำไม่ได้จริงๆ ว่าตกจากขั้นไหน ผมตกลงมาแบบในหนังตลก ถ้าจากประสบการณ์ นับจังหวะดนตรี ที่ผ่านมา

ผมนับจังหวะ _ำอันใหญ่และทรงพลังของผมกระแทกพื้นบันไดได้ไม่ต่ำกว่า 4-5 ขั้น แต่แรงจริง โชคดีที่มีทักษะการทรงตัวสูงมาก แต่เบรคไม่อยู่จริงๆ ไหลจนลงมายืนที่พื้น แต่ไม่ต้องห่วงนะครับผมไม่เจ็บตัวใดๆ ทั้งสิ้น แค่เหมือนอะไรมาสะกิด_ำใหญ่ผมนิดหน่อย

ผมอยากได้วีดีโอจากกล้องวงจรของห้างมากๆ แต่ไม่ได้ขอเพราะน่าจะขอไม่ได้และก็คิดว่ากลัวคนเข้าใจว่าบันไดไม่ดี จริงๆ เป็นเพราะผม 100% เลยนะครับ แม่ยังบอกว่าคนอื่นไม่เป็นหรอก5555555555 ใครขอวีดีโอมาได้ไหมอยากเห็นจริงๆ หรือใครเห็นผมตอนนั้นมาเล่าให้ฟังทีว่ากี่ขั้น แล้วกลั้นขำกันยากไหม? เพราะทุกคนให้เกียรติผมมากผมมองใครมีแต่คนทำหน้าตกใจและหลบตา แต่รู้นะว่าเห็นและกลับไปขำที่อื่น 555555

ผมเสียดายแค่กางเกงอันแสนรักของผม ผมใส่มาหลายปีมากจนมันบางแบบมากๆ วันนี้มันได้ขาดแล้ว แต่ผมกำลังจะเอาไปเย็บปากซอย 555555555 ตอนนี้เริ่มปวดคอ"

ด้าน มิ้น มิณฑิตา เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มแน็กว่า "เชื่อแล้วว่าตกบันได ไม่ต้องมีกล้องวงจรปิดก็ได้ แต่ไม่เชื่อนะว่า....ใหญ่"