“ใบเฟิร์น” ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆ! พร้อมเผยความรู้สึกถึงบท “นิรา"

วันที่ 21 ส.ค. 2562 เวลา 16:00 น.
“ใบเฟิร์น” ขอบคุณสำหรับโอกาสดีๆ! พร้อมเผยความรู้สึกถึงบท “นิรา"
“ใบเฟิร์น” เผยความรู้สึกจากการรับบท “นิรา” พร้อมขอบคุณทุกพลังใจจากคนดู

อวสานไปแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ที่ทำเอานักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ต้องมารับบทหนักที่ต้องเล่นเป็นสาวประเภทสอง ทั้งการเสียงการพูด ท่าทางต่างๆ

แต่เธอนั้นก็สามารถพิสูจน์ให้ได้เห็นแล้วว่า เธอสามารถทำได้ ไม่ว่าบทบาทไหนก็ตีบทแตกกระจาย ทำเอาผู้ชมอินกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลย ล่าสุดสาว “ใบเฟิร์น” ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมหลังละครเรื่องนี้ได้จบลงว่า

“วันนี้ #ใบไม้ที่ปลิดปลิว จบลงแล้ว หนูขอบคุณ ช่องวัน @one31thailand พี่ป้อนพี่บอย @boytakonkiet พี่ฉอด @djpchod พี่เอส @s.vorarit ที่มอบโอกาสดีๆแบบนี้ให้กับหนู ที่เชื่อมั่นในตัวหนูมากกว่าที่หนูเชื่อมั่นในเองด้วยซ้ำ ขอบคุณพี่เจี๊ยบ @jeabwattana สำหรับบทละครที่ดีที่สุดเรื่องนึงในชีวิตหนู หนูรักตัวละครทุกตัวของพี่ รักความเทาๆรักความจริง ความตรงไปตรงมาของพี่ที่สุด ขอบคุณพี่กู่ @mrkoo ผู้กำกับสุดที่รักของพวกเรา ผู้เป็นความมั่นใจและความสบายใจของหนู คอยอยู่ข้างๆตั้งแต่เริ่ม ช่วยปรับช่วยหาทิศทางจนเป็น นิรา ขึ้นมา ขอบคุณครูเงาะ @krungor ที่ช่วยหนูสร้างนิราขึ้นมาจากตัวหนังสือ ทั้งรูปร่างลักษณะ โทนเสียง และวิธีที่ตัวละครคิดตัวละครแสดงออก ขอบคุณทีมงานทุกภาคส่วน รวมทั้งหน้าผมเสื้อผ้าสวยๆ @siriwansiriporn @amhairka@gamekarin27 ขอบคุณนักแสดงที่น่ารัก มากฝีมือหนูโชคดีมากที่ได้เจอทุกๆคน

ละครเรื่องนี้เป็นอีกก้าวนึงในฐานะนักแสดงของหนูเลย มันยากจนเหมือนจะทำไม่ได้ในทุกวัน แต่หนูโชคดีที่สุดเลย ที่ได้รู้จัก ได้’เป็น’ #นิรา ได้เรียนรู้เรื่องราวมากมายผ่านตัวละครตัวนี้ ได้เปิดกว้างได้เห็นความสำคัญของสถาบันครอบครัว ยอมรับและเข้าใจความแตกต่าง ความรักความแค้นความสูญเสีย และหนูเชื่อว่าไม่ใช่แค่หนูที่ได้เรียนรู้ #นิรากำลังให้ข้อคิดกับใครอีกหลายๆคน ขอบคุณนะนิรา อย่าคิดว่าตัวเองไร้ค่าอีกนะ #ใบจะรักและคิดถึงนิราเสมอ

สุดท้ายนี้หนูขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามละครของพวกเรานะคะ กำลังใจจากทุกคนเป็นพลังที่สำคัญกับพวกเราที่สุดเลยค่ะ รัก....นิรา”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต