พี่ฉอด ขอโทษ ทมยันตี หลังเปลี่ยนตอนจบ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ให้เข้ากับปัจจุบันมากที่สุด

วันที่ 21 ส.ค. 2562 เวลา 13:10 น.
พี่ฉอด ขอโทษ ทมยันตี หลังเปลี่ยนตอนจบ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ให้เข้ากับปัจจุบันมากที่สุด
เถียงกันหนักมาก! พี่ฉอด สายทิพย์ ขออภัย ทมยันตี หลังเปลี่ยนตอนจบ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ให้เข้ากับปัจจุบันมากที่สุด

ทำเอาแฟนละครปรบมือให้รัวๆ สำหรับการแสดงของนางเอกสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่รับบทเป็น นิรา กับตอนจบในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว เมื่อคืนที่ผ่านมา 20 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนลุ้นมากว่าตอนจบจะเป็นแบบไหนเพราะนางเอกสาวเองก็ไม่รู้เพราะถ่ายไว้หลายแบบเพื่อการตัดสินใจในขั้นสุดท้าย โดยเจ้าตัวนั้นระเบิดอารมณ์ สติหลุดได้สุดมาก กลายเป็นอีกหนึ่งฉากที่พีคและอยากให้เธอได้รางวัลจากบทบาทนี้

ล่าสุด หลังละครจบลง พี่ฉอด สายทิพย์ ในฐานะผู้จัดละครได้โพสต์อินสตาแกรมถึงการเริ่มต้นของละครเรื่องนี้ ขอบคุณทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้อง พร้อมกล่าวขอโทษ ทมยันตี เจ้าของบทประพันธ์เรื่องนี้ เพราะได้เปลี่ยนแปลงเนื้อหาและเพิ่มตัวละครให้เข้ากับปัจจุบันมากที่สุด ระบุข้อความไว้ว่า...

"จบแล้วค่ะ #ใบไม้ที่ปลิดปลิว จากจุดเริ่มต้นในวันที่ @jeabwattana พูดขึ้นมาในห้องประชุมว่าอยากเขียนบทเรื่องนี้ จากบทประพันธ์ที่อ่านมาตั้งแต่เด็ก แล้วประทับใจเหลือเกิน ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้ทำเป็นละคร จากความกรุณาของคุณทมยันตี เจ้าของบทประพันธ์ รวมทั้งพี่บอย @boytakonkiet กับพี่ป้อน แห่งช่องวัน31 ขอบคุณทุกท่านนะคะ

ขอบคุณความร่วมมือร่วมใจกันทำงานของทุกคนทุกฝ่าย ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง นักแสดงทุกคน @mrkoo ผู้กำกับ ผู้ควบคุมการผลิต @s.vorarit เราทุกคนได้ช่วยกัน จนทำให้ตัวละครทุกตัวเดินออกมาจากบทประพันธ์ ปรากฏมีตัวตนขึ้นมาให้ทุกคนได้รู้จักและได้รัก

กว่าจะถึงวันนี้ เราคุยกันหนักมากในเรื่องของการตีความจากบทประพันธ์เมื่อหลายสิบปีก่อน มาสู่โลกในปัจจุบัน กราบขออภัยคุณทมยันตี ที่เราได้มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง เพิ่มเติมตัวละครบางตัวและที่สุดคือเปลี่ยนแปลงตอนจบ ที่เรารู้สึกว่าเหมาะสมสำหรับวันเวลานี้ ยอมรับว่าเราถกเถียงกันหนักมาก จนถึงมีการถ่ายตอนจบเผื่อไว้หลายแบบ เพื่อการตัดสินใจในขั้นสุดท้าย

สิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นคือ "ความอิน" ที่ทุกคนให้มากับละครเรื่องนี้และตัวละครทุกตัวอย่างมากมาย เรียกว่าในทุก ๆ ตอนที่ออกอากาศไป พวกเราคนทำงานก็จะคุยกันขำ ๆ ว่า วันนี้ใครจะโดนด่า แล้วก็ยังพูดกันว่าด่าไม่เป็นไร ขอให้ดูกันให้จบก็แล้วกัน

โดยส่วนตัวเป็นคนไม่เคยกลัวการด่าเพราะรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่และที่สุดเราก็จบเรื่องนี้ อยากให้ทุกคนได้รู้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของเรา แต่ชีวิตจะยังคงสวยงามเสมอ และแน่นอน สิ่งที่เราทีมงานทุกคนต้องขอบคุณเป็นพิเศษ ก็คือคุณผู้ชมของเรานี่เอง ขอบคุณมากมายจากหัวใจคนทำงาน #change2561 @change2561 และเราคงจะยังคิดถึงเธอ.... นิรา @baifernbah"

ภาพจาก CHANGE2561 ,djpchod ,baifernbah

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต