ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว “พีช พชร” รับเลิก "แพทริเซีย” แต่ต้องฝืนสู้

วันที่ 20 ส.ค. 2562 เวลา 20:19 น.
ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว “พีช พชร” รับเลิก "แพทริเซีย” แต่ต้องฝืนสู้
ทุกคนต้องเดินไปข้างหน้า “พีช พชร” เผยแล้วปมรักร้าว "แพทริเซีย” เลิกกันแล้ว!!

เรียกว่าหลายๆ คนกำลังติดตามอย่างหนัก สำหรับเรื่องราว ความสัมพันธ์ของ "พีช พชร" และสาว "แพทริเซีย กู๊ด” ว่ารักของทั้งคู่นั้นได้เดินทางมาถึงทางตันแล้ว อีกทั้งยังภาพหลุดสาว "แพทริเซีย” กับ "โน้ต วิเศษ" ออกมาอีก ว่าทั้งคู่นั้นได้ทานข้าวด้วยกัน งานนี้ทำเอาหลายๆ คนต่างรอหนุ่ม “พีช” นั้นออกมาเผยถึงเรื่องปมความรักในครั้งนี้ว่าเป็นอย่างไร ล่าสุดเจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาเผยว่า

"อยากจะขอโทษทุกคนล่วงหน้ากับเรื่องราวที่โกหก เพราะคิดว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองได้ ทุกคนมีล้วนปัญหาเราก็อยากที่จะให้โอกาสเขา แต่ก็ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว สุดท้ายมันไม่เวิร์ค ส่วนสาเหตุหลักนั้นคือเราทั้งคู่ไม่ได้สื่อสารกัน เรื่องของบุคคลที่สามก็ไม่รู้ว่าเป็นแบบนี้ได้อย่างไร สถานะตอนนี้เรียกได้เต็มปากว่าเลิกกันแล้ว ช่วงที่เขาไปเที่ยวกับครอบครัวสถานะตอนนั้นยังเป็นแฟนกันอยู่ เราก็พยายามแก้ปัญหาให้โอกาสกัน แต่สุดท้ายมันก็ไปกันไม่ได้ เรื่องที่ให้โอกาสเขาปรับปรุงตัวขอไม่พูดดีกว่า เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ปัญหาก็มาเป็นกรณีไป

ตอนตัดสินใจว่าจะเลิกนั้นยากมาก ไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้น ไม่มีใครอยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นหรอก แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วทุกคนก็ต้องเดินหน้าต่อไป เราคิดว่าในความสัมพันธ์เราควรต้องสู้ นั่นเป็นหน้าที่ที่เราควรต้องทำ แต่สุดท้ายมันถึงจุดที่เรียกว่าซ่อมไม่ได้แล้ว เราก็หยุดสู้

ส่วนภาพที่หลุดมา ก็เห็นพร้อมกันกับทุกคนเมื่อวานนี้ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร มันคือปัญหาที่เราพยายามแก้กันอยู่ เรื่องก็รู้คร่าวๆ กับเรื่องนี้ไม่ว่าใครหน้าไหนก็เสียใจทั้งนั้น ไม่มีใครในโลกนี้โอเคหรอก แต่ทำอะไรไม่ได้ ตอนนี้แสดงออกไม่ถูกแต่ก็ต้องฝืนสู้

ถ้าถามว่าได้เคลียร์กับ "แพทริเซีย" ไหม ก็ตอบยาก มันเปนตามสภาพ ไม่ได้ตั้งใจ ไม่อยากให้มันเกิด ก็คุยกันเราเคลียร์ และคิดว่าทำอะไรไม่ดีพอหรือเปล่า เราเลยเลือกที่จะออกมาเองมากกว่า ครอบครัวก็ทราบ แม่เป็นห่วง แต่ก็คิดว่าเราจัดการได้ ครอบครัวเค้าเราไม่ได้คุย ไม่มีปัญหากันแน่นอนแยกแยะกันได้

ตอนนี้ยังไม่พร้อมเจอ ส่วนเรื่องอันฟอลเราก็ขอต้องซ่อมตัวเองก่อน เรื่องวันเกิดจริงๆ อยากอวยพร แต่แค่รู้สึกว่ามันยังไม่ใช่เวลาที่เราจะพูด ยังไม่ได้ติดต่อไม่ได้คุยกัน ปล่อยให้เขาโตในแบบที่ควรจะเป็นดีกว่า เขาเพิ่ง 22 ความผิดพลาดที่เค้าเจอเราก็เคยเจอ ไม่ใช่เหตุผลที่เราจะมาด่า ก็ยังห่วงอยู่ ยังรักเค้าอยู่ แต่มันเป็นความผิดพลาดที่ไปต่อไม่ได้ หาคำตอบไม่ได้ เราทำอะไรผิด เราพูดอะไรไม่ดีหรือเปล่า แต่ก็คิดว่าเราทำเต็มที่สำหรับความรักครั้งนี้แล้ว เราอาจจะไม่ดีพอให้เวลาน้อยในช่วงหลัง อาจจะผิดที่เราก็ได้

เขาไม่ได้ชั่วร้ายขนาดนั้น วันนี้เราก็ต้องซ่อมตัวเองต่อไป คนที่ถูกลากเข้ามาเกี่ยวข้องก็ต้องมาซวยโดนด่าไปด้วย โฟกัสแค่ว่าเขาเลิกกันดีกว่า อย่างอื่นช่างมัน ก็เสียดายกับรักครั้งนี้ คบกันมาเกือบ 3 ปี ต่อให้เป็นเดือนเดียวก็เสียดาย ตอนนี้ก็รู้สึกแปลกๆ แต่ว่าโอเคแล้ว ครั้งหน้าเราก็ทำให้ดีอย่าเสียใจ เพราะเราทำเต็มที่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต