น่าอยู่มาก! กัน นภัทร อวดบ้านหลังใหม่สุดอลังการ หลังใช้เวลาสร้าง 2 ปี

วันที่ 15 ส.ค. 2562 เวลา 12:30 น.
น่าอยู่มาก! กัน นภัทร  อวดบ้านหลังใหม่สุดอลังการ หลังใช้เวลาสร้าง 2 ปี
อลังการงานสร้าง! กัน นภัทร เผยความรู้สึกหลังพาครอบครัวเข้าอยู่บ้านหลังใหม่ มีความสุขภูมิใจในตัวเองและหายเหนื่อยทันที

ใหญ่โตร่มรื่นน่าอยู่มากจริงๆ สำหรับบ้านหลังใหม่ของนักร้องหนุ่มเสียงหวาน กัน นภัทร หลังทำงานอย่างหนักนำเงินมาสร้างบ้านในฝันด้วยน้ำพักน้ำแรง ซึ่งตอนนี้เสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่แล้วเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจใช้เวลาสร้างนานถึง 2 ปี

ล่าสุด หนุ่มกัน ได้โพสต์ความรู้สึกหลังได้พาครอบครัวเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่สุขสบาย พร้อมกับคลิปตั้งแต่ลงเสาเข็มจนกลายเป็นบ้านที่อลังการงานสร้าง ระบุข้อความไว้ว่า...

"จากวันที่เริ่มลงเสาเข็ม จนถึงวันนี้ ที่บ้านหลังนี้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 2 ปี 1 เดือน 18วัน วันที่ได้เห็นพ่อกับแม่ เดินเข้าไปนอนห้องนอนตัวเองในบ้านหลังใหม่ เห็นพี่สาวมีความสุขกับการแต่งห้องตัวเอง เห็นน้องชายเอนกายลงบนโซฟาหลังจากกลับมาถึงบ้าน

ผมไม่รู้หรอกครับว่าความรู้สึกรวมๆ นี้มันเรียกว่าอะไร มันจุกๆ มันอิ่มๆ มันตื้อๆ เหนื่อยนะครับ แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ภูมิใจในตัวเองนิดหน่อย5555 ขอบคุณทุกอย่างที่หล่อหลอมให้ผมมีวันนี้ #โคตรมีความสุขเลย #อยากกลับบ้านอาทิตย์ละ 7 วันได้ไหม 5555"

งานนี้แฟนสาวคนสวย มารี เบิร์นเนอร์ เข้ามาคอมเมนต์ว่า "น่าอยู่ที่สุดเก่งที่สุดในใจเค้า" โดนหนุ่มกันตอบกลับว่า "ป่ะ! ปาร์ตี้"

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากวันที่เริ่มลงเสาเข็ม จนถึงวันนี้ ที่บ้านหลังนี้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 2 ปี 1 เดือน 18วัน วันที่ได้เห็นพ่อกับแม่ เดินเข้าไปนอนห้องนอนตัวเองในบ้านหลังใหม่ เห็นพี่สาวมีความสุขกับการแต่งห้องตัวเอง เห็นน้องชายเอนกายลงบนโซฟาหลังจากกลับมาถึงบ้าน ผมไม่รู้หรอกครับว่าความรู้สึกรวมๆนี้มันเรียกว่าอะไร มันจุกๆ มันอิ่มๆ มันตื้อๆ ???? เหนื่อยนะครับ แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ภูมิใจในตัวเองนิดหน่อย5555 ????? ขอบคุณทุกอย่างที่หล่อหลอมให้ผมมีวันนี้ #โคตรมีความสุขเลย #อยากกลับบ้านอาทิตย์ละ7วันได้ไหม 5555

A post shared by Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) on

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต