ดราม่าอีกแล้ว! นิก คุณาธิป ขอคืนสัญญาจาก พจน์ อานนท์ เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหว

  • วันที่ 15 ส.ค. 2562 เวลา 11:24 น.

ดราม่าอีกแล้ว! นิก คุณาธิป ขอคืนสัญญาจาก พจน์ อานนท์ เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหว

โต้กันไปมา! นิก คุณาธิป ขอคืนสัญญาจากผู้กำกับดัง พจน์ อานนท์ เพราะทนพฤติกรรมไม่ไหว สร้างเรื่องเก่ง ทำคนเข้าใจผิด

เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาอีกเรื่องแล้ว เมื่อนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป หนุ่มคนสนิทของ แตงโม นิดา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม "ขอสัญญาคืนให้ผมเถอะครับ ผมทนกับพฤติกรรมคุณไม่ไหวแล้วจริงๆ" พร้อมติดแท็กไปที่ ผู้กำกับคนดัง พจน์ อานนท์ ซึ่งตนนั้นเป็นเด็กในสังกัดของเขา

งานนี้ หนุ่มพจน์ ได้ออกมาโพสต์ต่อว่า "ก็แบ่งให้คนอื่นเขาเล่นบ้าง จะเล่นคนเดียวได้ยังไง ปีนี้ก็ 2 เรื่อง พอไม่ให้เล่นก็โกรธ ฟาดงวงฟาดงาจะให้ทำยังไงได้ นายทุนเขาอยากให้มีคนอื่นมาเล่นบ้าง งานก็ป้อนมาตลอดจะเอาอะไรอีก"

"เบื่อจังเจอเรื่องแบบนี้ รู้สึกผิดหวัง 18 ฝนเป็นเหตุ เปลี่ยนให้คนใหม่เขาเล่นบ้างนะ งานก็ป้อนมาตลอดจนหลายคนถามมีพระเอกคนเดียวเหรอ นอน นอน ไม่เครียด 555 เราก็ว่าเราดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่าไม่ว่าจะเป็นรุ่นเต๋า มอส ฟิล์ม ออย แอนดริว ก็ไม่เคยให้ร้ายเรา เวรกรรมเราจริงๆ ถูกเด็กที่เราช่วยเหลือและหวังดีมาตลอด ว่าแรงๆ เสียใจมาก"

ด้าน หนุ่มนิก ได้แคปข้อความที่หนุ่มพจน์โพสต์นำมาตอบกลับอีกครั้งว่า "นี่ก็อีก 1 พฤติกรรม สร้างเรื่องเก่ง ปล.2 เรื่องล่าสุดพี่ขอร้องให้ผมเล่นหนิพูดดีต่างๆ นานาที่ผมบอกจะไม่เล่น อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิดสิ"

นอกจากนี้ยังมีตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าเรื่องที่แล้วตัวเองเล่นเป็นหมา ยังไม่คิดค่าเลยไอนิกพร้อมบอกให้ปล่อยวาง โดยมีแฟนคลับมากดไลค์ให้กำลังใจล้นหลาม

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ