รู้เท่าไม่ถึงการณ์! ดีเจภูมิ อัดคลิปขอโทษจากใจ เหตุเกิดจากความไม่รอบคอบ

วันที่ 14 ส.ค. 2562 เวลา 12:23 น.
รู้เท่าไม่ถึงการณ์! ดีเจภูมิ อัดคลิปขอโทษจากใจ เหตุเกิดจากความไม่รอบคอบ
ดีเจภูมิ ยอมรับผิดเสียใจมาก! อัดคลิปขอโทษ แจงตกปลาในเขตอุทยานฯ หมู่เกาะชุมพร เพราะความไม่รอบคอบ ไม่ศึกษาสถานที่ให้ดี

รับไม้ต่อดราม่ากันอย่างรวดเร็วสำหรับคนดังในวงการบันเทิง ล่าสุด เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (พญาเสือ) ร่วมกับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ได้ตรวจสอบคลิปรายการในยูทูบของ ดีเจภูมิ หรือ นายภูมิใจ ตั้งสง่า เกี่ยวกับการล่าสัตว์ด้วยการตกปลา ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกับระบุพฤติกรรมนี้เข้าข่ายความผิดถึง 5 ข้อหา

ล่าสุด ดีเจภูมิ อัดคลิปชี้แจงผ่านอินสตาแกรม บอกไว้ว่าคลิปดังกล่าวถ่ายเมื่อ 2 ปีก่อน ลงยูทูปไปเมื่อสิงหาปีที่แล้ว ตอนนี้ลบคลิปไปแล้ว เสียใจ ยอมรับผิด ขอโทษ ที่ทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

"ขออนุญาตรีบชี้แจงนะครับ เพิ่งจะเห็นข่าวนะครับ บอกได้เลยว่าตกใจแล้วก็เสียใจมาก เราไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดี แต่เป็นเพราะความไม่รอบคอบแล้ว รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เราชื่นชมกรมประมงมาโดยตลอด พูดออกคลิปตลอด แล้วก็สนับสนุนการตกปลาอย่างพอเพียงด้วย พอออกมาแบบนี้เลยรู้สึกแย่มาก

อยากขอโทษจากใจจริงๆนะครับ เดี๋ยวผมจะรีบติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ แล้วเข้าไปชี้แจงทุกอย่าง ผิดถูกยังไง ขอน้อมรับตามความเป็นจริงนะคับ ผมสัญญาว่าในอนาคต ผมและทีมงานจะศึกษา สถานที่ ที่เราจะไปให้ดีกว่านี้ แล้วจะร่างหนังสือสัญญาทางกดหมาย กับไกด์ ทุกคนๆ ว่าจะไม่มีการละเมิดกฎหมาย ใดๆทั้งสินในการถ่ายทำ "

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เพิ่งจะเห็นข่าวนะครับ บอกได้เลยว่าตกใจแล้วก็เสียใจมาก เราไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดี แต่เป็นเพราะความไม่รอบคอบแล้ว รู้เท่าไม่ถึงการ เราชื่นชมกรมประมงมาโดยตลอด พูดออกคลิปตลอด แล้วก็สนับสนุนการตกปลาอย่างพอเพียงด้วย พอออกมาแบบนี้เลยรู้สึกแย่มาก อยากขอโทษจากใจจิงๆนะครับ เดี๋ยวผมจะรีบติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ แล้วเข้าไปชี้แจงทุกอย่าง ผิดถูกยังไง ขอน้อมรับตามความเป็นจริงนะคับ ผมสัญญาว่าในอนาคต ผมและทีมงานจะศึกษา สถานที่ ที่เราจะไปให้ดีกว่านี้ แล้วจะร่างหนังสือสัญญาทางกดหมาย กับไกด์ ทุกคนๆ ว่าจะไม่มีการ ละเมิดกฎหมาย ใดๆทั้งสินในการถ่ายทำ ????

A post shared by Poomjai Tangsanga (@djpoom) on

ภาพข่าวจาก เฟซบุ๊ก ทีมพญาเสือ , Instagram djpoom