อองตวน โร่ขอโทษ! แจงดราม่าท้าชก 3 รุม 1 เป็นมุก ลั่นตอนนี้ไม่ใช่นักมวยแล้ว

วันที่ 14 ส.ค. 2562 เวลา 11:40 น.
อองตวน โร่ขอโทษ! แจงดราม่าท้าชก 3 รุม 1 เป็นมุก ลั่นตอนนี้ไม่ใช่นักมวยแล้ว
อองตวน ปินโต ขอโทษหลังปากเก่ง ปมดราม่าท้าชก 3 รุม 1 แจงเป็นแค่มุก บอกยังไม่อยากตายเพราะสภาพตอนนี้ไม่ใช่นักมวยแล้ว

กลายเป็นดราม่าบานปลายไปกันใหญ่ หลังจบรายการ 10 Fight 10 นอกจาก เจ้าขุน ที่เจอวิจารณ์อย่างหนักเรื่องแย่งไมค์พิธีกร ชูนิ้วกลางแล้ว ยังมีดราม่าของ อองตวน ปินโต โค้ชทีมดำ ที่พูดว่าอยากต่อยมวย ต่อให้แบบ 3 รุม 1 จะใช้มือซ้ายข้างเดียวด้วย

โดยเจ้าตัวบอกล้อเล่นและขอโทษไปแล้ว แต่ไม่วายเป็นเรื่องเมื่อ เสี่ยโบ๊ท โปรโมเตอร์มวยไทย ได้ประกาศยินดีจับคู่ให้ อองตวน ดวลกำปั้นกับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ ก่อนจะเดือดเพิ่มขึ้นเมื่อน้องชายของอองตวน มาคอมเมนต์บอกว่าค่าตัว 4 แสน คงไม่พอ จน เสี่ยโบ๊ท สวนกลับอีกรอบอยากได้เท่าไรเรียกมา

ล่าสุด อองตวน ปินโต ได้อัดคลิปลงยูทูบชาแนลของตัวเอง PINTO GAMING พูดถึงไฟต์สุดท้ายบนเวที 10 Fight 10 พร้อมแจงดราม่าที่เกิดขึ้น

ตนยอมรับว่าเป็นอารมณ์ในเกม ตอนที่พูดตนคิดว่ามันตลก ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ พร้อมขอโทษสำหรับดราม่าที่เกิดขึ้น อย่าเอาผมขึ้นชกกับนักมวยจริง ๆ ผมไม่อยากตายเพราะสภาพตอนนี้ตนไม่ใช่นักมวยแล้ว คืออะไรก็ไม่รู้ตอนนี้ ขอโทษอีกครั้งในอารมณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ถือเป็นอีกประสบการณ์ในความที่คิดน้อยไปตั้งใจจะเล่นมุก เพราะบนเวทีนั้นมี 3 สาวยืนอยู่ แต่ไม่มีคนตบให้ ตนเลยต้องพูดยาวตามน้ำไปก็เท่านั้น