เหนือดราม่ายังมี “แน็ก ชาลี” พร้อมเผยเหตุผลทำไมใส่เสื้อสีเทาและนั่นคือสีหน้ามีความสุข

วันที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 12:39 น.
เหนือดราม่ายังมี “แน็ก ชาลี” พร้อมเผยเหตุผลทำไมใส่เสื้อสีเทาและนั่นคือสีหน้ามีความสุข
“แน็ก ชาลี” บุคคลที่ถูกพูดถึงเยอะไม่แพ้ประเด็นดราม่า! เผยเหตุผลใส่เสื้อสีเทา บอกซีซั่นหน้าอาจได้ขึ้นชก

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแข่งขันชกมวยคู่สุดท้ายในรายการ “10 Fight 10” โดยเป็นคู่น้องเล็กระหว่าง “เจ้าขุน จักรภัทร” จาก Team Black กับ “แบงค์ ธิติ” จาก Team White ซึ่งหนุ่ม “แบงค์” ก็สามารถเอาชนะ “เจ้าขุน” ไปได้อย่างสวยงาม ชก “เจ้าขุน” ลงไปกองกับพื้นในปลายยกที่สอง กรรมการจึงจับให้เป็นการแพ้ TKO ทำให้ “แบงก์" เอาชนะไปได้อย่างสวยงาม

แต่เหนือสิ่งอื่นใดท่ามกลางกระแสดราม่าต่างๆ ที่ตามมาเรื่อยๆ ก็มีอีกหนึ่งบุคลคลที่ถูกพูดถึงเยอะไม่แพ้ประเด็นดราม่า นั่นก็คือนักแสดงหนุ่ม “แน็ก ชาลี” ที่ได้มาร่วมเชียร์ในมวยคู่นี้ด้วย อีกทั้งเจ้าตัวนั้นได้ใส่เสื้อสีเทา เพื่อความเป็นกลาง มานั่งเชียร์แบบติดขอบสังเวียนด้วย จนแฟนๆ ต่างอดแซวไม่ได้ว่าจ้าตัวนั้นมาเชียร์ทีมไหนหรือเปล่า พร้อมทั้งแฟนๆ ยังทำ ไวรัลภาพหนุ่ม “แน็ก” กันเต็มโลกโซเซียล เรียกว่าได้ซีนไปเต็มๆ

จนงานนี้หนุ่ม “แน็ก” จึงได้รีบออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม ถึงเหตุผลว่าทำไมใส่เสื้อสีเทา และบอกอีกว่าซีซั่นหน้าอาจได้ขึ้นชก และเลือกเปิดตัวด้วยชุด “พญากุ้ง” โดยเจ้าตัวนั้นได้เผยว่า

"อธิบายยังไงดี ยาวๆเลยละกัน5555

นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆนะครับ

เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555

ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆนะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วย วันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุป เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย.

ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆที่ดีๆที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ ..

มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสติ์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา2ตัว 2สี ดำกับ ขาว

แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆนะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่55555)”

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต