“แม่แก้ว” สุดเซอร์ไพรส์ในวันแม่ หลังเจออาหารที่ “ณเดชน์-ญาญ่า” ลงมือทำให้ทาน

  • วันที่ 12 ส.ค. 2562 เวลา 12:47 น.

“แม่แก้ว” สุดเซอร์ไพรส์ในวันแม่ หลังเจออาหารที่ “ณเดชน์-ญาญ่า” ลงมือทำให้ทาน

อิ่มเอมใจ! “ณเดชน์” พาหวานใจ “ญาญ่า” เข้าครัวเพื่อทำอาหาร เป็นของขวัญวันแม่ให้ “แม่แก้ว”

เนื่องในวันแม่ปีนี้ 12 สิงหาคม 2562 อีกหนึ่งวันสำคัญวันของคนไทย เชื่อว่าลูกๆ ทุกคนก็ถือว่าวันนี้เป็นวันในการแสดงความรักในแบบพิเศษๆ กว่าทุกวัน ซึ่งลูกๆ แต่ละคนก็แสดงออกในวิธีต่างๆ ตามแบบฉบับของตัวเอง

รวมถึงพระเอกสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่วันแม่ปีนี้เจ้าตัวได้ชวนหวานใจ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" มาเข้าครัวทำกับข้าวให้ “แม่แก้ว" ทาน งานนี้ทำเอา “แม่แก้ว” นั้น ถึงกับอิ่มเอมใจแบบสุดๆ พร้อมเผยว่า

"ของขวัญวันแม่ที่สุดประทับใจ และซาบซึ้งใจที่สุด จากฝีมือของลูกทั้งสอง...ขณะที่แม่เดินลงมาจากบันใด สายตาก็แลเห็นอาหารที่จัดเตรียมไว้อย่างสวยงาม วางอยู่บนโต๊ะ แม่ก็ยิ่งรู้สึกตะลึง เมื่อแม่มาถึงโต๊ะอาหารที่มีอเมนูาหารที่น่าทานที่สุดในโลก จนแม่อยากจะสตัฟฟ์ไว้ ชื่นชมนานๆๆๆ และทันใดนั้นแม่ก็ได้ยินเสียงใสๆ และเสียงนุ่มๆๆๆ...เปล่งออกมาพร้อมกันว่า แทรนแทร่น....”ของขวัญวันแม่ “ค่ะ/ครับ.....เป็นที่สุดของความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่มากสำหรับแม่....ขอขอบคุณลูกๆทั้งสอง ณเดชน์ญาญ่า มากๆด้วยนะคะ ขอให้ลูกทั้งสองมีแต่ความสุขความสำเร็จ และเจริญยิ่งๆขึ้นไปสมดั่งตั้งใจทุกประการ พร้อมทั้งขอให้โชคดีมีชัยตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวง ทุกประการ รักที่สุดเสมอตลอดกาล @wishforthaikids @urassayas #อาหารเมนูไหนฝีมือใคร ท่านใดทายถูก....จะให้อะไรดีน้า....”

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ