นิว ฐิติภูมิ โดนฉะแหลก! ยกเท้าพาดราวจับ MRT ต้นสังกัดแจงแล้วก็ไม่วายดราม่าต่อ

  • วันที่ 09 ส.ค. 2562 เวลา 16:00 น.

นิว ฐิติภูมิ โดนฉะแหลก! ยกเท้าพาดราวจับ MRT ต้นสังกัดแจงแล้วก็ไม่วายดราม่าต่อ

นิว ฐิติภูมิ ถูกวิจารณ์หนัก! หลังยกเท้าพาดราวจับ MRT ถ่ายทำรายการ ด้าน GMMTV ต้นสังกัดแจงตักเตือนแล้วแต่ก็ไม่วายดราม่าต่อ

เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผยภาพของ นิว ฐิติภูมิ และ เต ตะวัน นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังจากการเล่นซีรีส์คู่จิ้นชื่อดัง ระหว่างถ่ายทำรายการภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกร โดยหนุ่มนิวได้ยกเท้าปีนป่ายราวบันไดทางขึ้น-ลงของสถานี เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่ ไม่มีจิตสำนึกต่อส่วนรวม จึงถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุดเมื่อต้นสังกัด GMMTV มาเห็นจึงได้ตอบกลับชี้แจ้งเรื่องนี้ไปว่า... "จากภาพที่รถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกร ทางทีมงานมีการตักเตือนน้องทันทีขณะถ่ายทำ โดยภาพนี้จะไม่ถูกนำไปใช้ในรายการ ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้น และจะระมัดระวังในการแสดงออกในที่สาธารณะให้รอบคอบมากขึ้นครับ"

ด้าน หนุ่มนิว ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นกันว่า "ภาพจากการถ่ายรายการวันนี้ เกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ได้มีเจตนาทำลายหรือไม่เคารพสถานที่ใด ๆ และได้รับการเตือนจากพี่ ๆ ทีมงานโดยทันที ต้องขออภัย และจะระวังการกระทำในที่สาธารณะมากขึ้นครับ"

ทั้งนี้ชาวเน็ตยังคงเผยคลิปตอบโต้ไหนทีมงานบอกตักเตือนทันทีขณะถ่ายทำ แต่ดูเหมือนจะตักเตือนเมื่อดราม่าและถ่ายทำเสร็จแล้วมากกว่า

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ