ส่งต่อผิดเท่าคนตัดต่อ! "บุ๋ม ปนัดดา” ของขึ้น หลังเจอรูปตัวเองถูกตัดต่อส่งว่อนในไลน์

  • วันที่ 23 ก.ค. 2562 เวลา 14:49 น.

ส่งต่อผิดเท่าคนตัดต่อ! "บุ๋ม ปนัดดา” ของขึ้น หลังเจอรูปตัวเองถูกตัดต่อส่งว่อนในไลน์

"บุ๋ม ปนัดดา” ปรี๊ดแตก! หลังเจอรูปตัดต่อว่อนไลน์ พร้อมแช่งคนทำขอให้มีแต่ความฉิบหาย

งานเข้าอีกคน สำหรับพิธีกรและนักแสดงคนเก่งอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ถึงกับปรี๊ดแตกเมื่อเจ้าตัวนั้น เจอมือดีทำการตัดต่อรูปและยังได้แชร์ว่อนในไลน์ จนทำให้เธอนั้นเกิดความเสียหาย จนต้องรีบออกมาชี้แจงให้ทราบโดยเร็ว

โดยเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงผู้ไม่หวังดีที่ทำการตัดต่อภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมีข้อความว่า "อย่าหาว่าบุ๋มแรงเลยนะคะ แต่ล่าสุดมีรูปตัดต่อส่งว่อนในไลน์ บุ๋มไม่ถ่ายแบบนั้นแน่นอน มันดูไม่แพง ! และไม่มีประโยชน์อะไรที่จะทำ ! อยากเตือนคนส่งรูปต่อ ๆ ว่ามีความผิดเท่ากับคนตัดต่อนะคะ แค่โหลดก็ผิดแล้ว ลบซะ !

และอยากสาปแช่งคนทำและส่งต่อ ๆ คุณสนุกบนความทุกข์และศักดิ์ศรีของคนอื่น ! ขอให้มีแต่ความฉิบหาย เกิดโรคร้าย หมดสิ้นทั้งเงินทองและชีวิตค่ะ !”

พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า "บางครั้งพวกคุณก็สนุกกันเกินไป #รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ใช้อ้างไม่ได้เมื่อมีความผิด เพราะทุกคนในแผ่นดินไทยต้องรู้กฎหมาย #ส่งต่อผิดเท่าคนตัดต่อ เพราะถือว่าเป็นการเผยแพร่ภาพ ยิ่งรูปลามกอนาจาร เป็นคดีอาญาแบบยอมความไม่ได้ ต่อให้เป็นคนรู้จักกัน บุ๋มก็ช่วยไม่ได้นะคะ ถ้าใครได้รับรูป ช่วยไลน์กลับไปบอกคนส่ง #เลวและโง่ ตัดต่อยังดูไม่รู้แถมยังส่งคุกมาให้คนอื่นอีก อิเ_ย !"

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ