"นิ้ง กุลสตรี” ป่วยเป็นโรคแปลกผิวหนังมีรอยช้ำเป็นจ้ำ แถมยังระบุไม่ได้ว่าเป็นอะไร

  • วันที่ 17 ก.ค. 2562 เวลา 15:00 น.

"นิ้ง กุลสตรี” ป่วยเป็นโรคแปลกผิวหนังมีรอยช้ำเป็นจ้ำ แถมยังระบุไม่ได้ว่าเป็นอะไร

"นิ้ง กุลสตรี” รอปลูกถ่าย Stem Cell หลังป่วยเป็นโรคแปลก ผิวหนังมีรอยช้ำเป็นจ้ำๆ

เป็นอดีตนางเอกดังยุค 90 สำหรับสาว "นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” ที่ตอนนี้เธอนั้นได้ผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินดังไปแล้ว แถมยังได้สามีเป็นกัปตันเครื่องบิน ทำให้แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็นผลงานในวงการอีกเลย

ล่าสุดทางเพจเฟสบุ๊ค ดาราภาพยนตร์ ได้อัปเดตว่าตอนนี้นั้นสาว “นิ้ง” กำลังป่วยด้วยโรคแปลก ซึ่งในตอนนี้นั้นก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร โดยตอนนี้เธอก็กำลังพักรักษาอาการป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ

ทาง “นิ้ง” นั้นมีรอยจ้ำช้ำบนผิวหนังอย่างเห็นได้ชัดเจน เธอนั้นได้เข้าไปพบแพทย์ตามปกติ และมีการเจาะเลือดแต่ยังไม่พบสาเหตุของโรค โดยเธอต้องทำการปลูกถ่าย Stem Cell ซึ่งอาจจะใช้ของตนเองหรือน้อง หรืออาจจะต้องใช้ Stem Cell ของผู้ที่นำมาบริจาคผ่านทางศูนย์บริจาคโลหิตสภากาชาดไทย

และหลังจากทำการเจาะเลือดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา กระบวนการรักษาว่าต้องดำเนิน 3 คอร์ส ใช้เวลาดำเนินการคอร์สละ 3 สัปดาห์ อีกทั้งต้องมีท่อเจาะติดกับเส้นเลือดใหญ่ที่ต้นแขนและต้องติดตัวท่อชิ้นนี้กลับบ้าน แถมห้ามโดนน้ำตลอดช่วงที่ทำการรักษา และข้อสำคัญคือต้องระวังการติดเชื้อในช่วงนี้ ซึ่งเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการรักษา ก่อนจะเข้ารับการปลูกถ่าย Stem Cell ในช่วงการรักษาคอร์สที่ 3

ข้อมูลจากเพจเฟสบุ๊ค ดาราภาพยนตร์

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ